Trang chủ Việt Nam Trốn ra nước ngoài thì bắt về, không được thì xét xử vắng mặt

Trốn ra nước ngoài thì bắt về, không được thì xét xử vắng mặt

qua admin
0 nhận xét

Vụ Vạn Thịnh Phát rất phức tạp nhưng fileam

Sáng 19.11, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đại biểu Quốc hội TP.Hà Nội tiếp xúc cử tri các quận: Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đại biểu Quốc hội tại hội nghị tiếp xúc cử tri sáng 19.11

tạibuổitiếpxúc, cửtringuyễnvîng (p.lánghạ, qh ng deer) nhhấnhnhmạigian quacôngtácphòngchhchng tham nhhng, tiuc.

tuynhiên, alungchươnglolắngkhitộiphạmthamnhũng, chứcvụcóchiềuhướngtbi ng vi ng ng ng ng ng ng ng .

“tôiyềnghị, làmtốthơnnữacôngtácphòng, chốngthamnhũngtheohướng “từsớ, từxa”, ngînchntừ trongtron trong tranhh

cửtringuyễnanhdũng (p.phươngliên, q.ch ngch) nêu, côngtácphòng, chốngthamnhũng, tiêucực

Đề cập đến vụ án xảy ra tại Công ty An Đông của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát với bị can Trương Mỹ Lan và đồng phạmtheo ong Dũng, đâylà vụánrấtphứctạpnhưngphảilàm, càngkhócàngphảiquyếttâmlàm.

Ông cho rằng mục tiêu của quyết định khởi tố vụ án nhằm đảm bảo tính thượng tôn pháp luật, bảo đảm thị trường trái phiếu, chứng khoán, tài chính, ngân hàng hoạt động ổn định, đảm bảo quyền lợi hợp pháp của nhà đầu tsu…

“Cử tri mong muốn tiếp tục điều tra, đưa ra ánh sáng các vụ” án tham nhũngxử lý nghiêm sai phạm theo quy định của pháp luật”, ông Dũng nêu.

“Đã trót nhúng cham thì rửa tay đi”

ThaymặtcácạIbiểUQUQUQUQHUEKIếpThuékiếncủcửtri, tổngbíThnguyễnphu cho cho cho hay thành trong cả nướ ề ề ã ã ã thành lập ạp ạp ạp ạp ạp ạp ạp ạp ạp ạp ạp ạp ạp ạ

Tổng Bí thư: Trốn ra nước ngoài thì bắt về, không được thì xét xử vắng mặt - ảnh 2

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp thu ý kiến ​​của các cử tri tại hội nghị

Tổng Bí thư nhắc lại lưu ý “tham gia vào Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng mà tham nhũng thì tôi xử trước”.

\n

「Vào Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng mà tham nhũng là không được. Chân mình thì lấm be bê, lại cầm bó đuốc đi rê chân người thì ai người ta chịu. Phải gương mẫu, phải giữ gìn」, Tổng Bí thư noi và yêu cầu, thủ đô Hà Nội phaải đi đầu.

Tổng Bí thư cũng nhấn mạnh, nếu không quyết t tâm chống tham nhũng, tiêu cực, hư hỏng, suy thoai trong cán bộ thì “đến luc nào đó coi chừng tan vừ”. Cho nên phải giữ gìn phẩm chất、đạo đức、 tư cách, lối sống trong sạch.

nhắclạiviệcthờigian vừaquacơquanchứcn xxửlýhàngloạtvụ “tưởngnhhưkhônglàmyược, nhhưnggiờbắtrồi” Trao. Đây là niềm tin của dân, đòi hỏi của cuộc sống nên không thể không làm.

tổngbíthưcongchobiết, hiệnnay t.

「Không phải xử nặng mới là tốt, không phải cách hết chức vụ mới là tốt. Đó là cái mới rất nhân văn. Nhưng nếu ngoan cố thì phải xử」、Tổng Bí thư noi và cho biết、hiện cũng đang làm một số vụ và mong cử tri ủng hộ.

theo thngbíthư, phòng, chốngthamnhũng, tiêucựclàyutranhtrongnộibộ, trongchínhchúngtavàtrongm, không cốt xử nặng.

“Đã trót nhúng chàm rồi thì rửa tay đi, như thế nhẹ nhàng hơn mà đỡ có thù oán gì không cần thiết”, Tổng Bí thư noi.

Tổng Bí thư cũng lưu ý phòng, chống tham nhũng phải kiên tri, bền bỉ, làm lâu dài vì xong vụ này lại xảy ra vụ khác.

“Bây giờ có ngườ ngườY xy ra cái là trốn đi nước ngoài. Trốn đi sang nước nước nước ngoài bắvề (đy. Không bắt ượt ược thì luật pháp của ta cho chop xửt. Trốn cũng không được, trốn đi rồi ta vẫn có quyền xử vắng mặt”, Tổng Bíthưnói, nhấnmạnhphảilàmquyếtliệt, khôngđểlàmhỏngbộmáy, làmmấtchếđộ.

Trước khi kết thúc đại hội 1 tháng Trung Quốc đã gửi thư mời sang tăm

liênquankếtquảkỳhọp4vừaqua, tổngbíthưchobiết, dùchỉhhọphơn20ngàysongnộidung phong phu, quyếthnhnhiềuvấnunchquan troungvới

Tổng Bí thư khẳng định, Quốc hội cũng là cơ quan trong hệ thống chính trị、 cũng như Chính phủ phải chấp hành theo chủ trương của Đảng. Vì Đảng là đảng cầm quyền. Quốc hội do dân bầu ra nhưng hoạt động dưới sự lãnh đạo của Đảng chứ không phải Quốc hội theo kiểu tư sản. 「cáimừnglànhiềunhiệmkỳvừaqua、nóichungcảnướctaýchunglòngdân , quốchội, chínhphủủuhòangvớinhau nhau Đấy là cái ưu việt của chế độ ta”, Tổng Bí thư nhấn mạnh.

khẳng deer nh nhiều nhà có vài ba cái ô to mà đều ô to sang.

Thngbíthcong chiasẻvềchuyếnthîmtrung quavớirấtnhiều“ngoạilệ” khi thetrước1thángkhikếtthúcạixx c gửi thư mời sang tăm. Chuyến thăm cũng rất thành công và đạt nhiều kết quả.

You may also like

Để lại một bình luận