Trang chủ Việt Nam Trốn việc ở bệnh viện công, bác sĩ xuống Tiền Giang làm phòng khám tư

Trốn việc ở bệnh viện công, bác sĩ xuống Tiền Giang làm phòng khám tư

qua admin
0 nhận xét

TP.HCM – Ảnh: T. DƯƠNG

thứhai, ngày12-9, hơn6hsáng, tạiphòngkhám deer khoasàigòngòcông (số6/5nguyontrọngdân, khóm4, pHóm4, pHóNG3, th x’ngng3, th x’ngng, ngngồngệngệng ướ ử ử ử ử ử ử ử ử ử ử ử ử ử ử.. 、 ((((

Ngày nào cũng có bác sĩ công ở phòng khám tư

TP.HCM. ).

Gần 8h cùng ngày, BS An có mặt và bắt đầu khám cho những bệnh nhân mắc bệnh về ung bướu. Sau đó、BS An qua phòng nội soi. Chúng toi đăng ký khám nang ở cổ. BS An chỉ định đi siêu âm.

Nhìn kết quả siêu âm, BS An nhận xét nang này nhỏ chưa cần mổ nhưng cần theo dõi định kỳ 6 tháng/lần, còn nếu muốn có thể châm kim thậ. BS An cho hay lịch làm việc của ông tại phòng khám này là vào thứ hai, thứ ba, chủ nhật.

hơn7hngày15-9(thứn¡m)、bs ck 2nguyễnxuântrường -phókhoaungbướubệnhviệntpthủủc- . BS Trường tiểu phẫu một bệnh nhân, sau đó qua phòng khám 14 để khám ung bướu và qua phòng bên cạnh để nội soi cho bệnh nhân.

Ngày 21-9, chúng toi mới hẹn gặp được ông Lê Minh Trí, giám đốc phòng khám đa khoa Sài Gòn Gò Công. Ông Trí cho biết phòng khám đã hoạt động được hơn hai năm. Phòng khám đa khoa Sài Gòn Cai Lậy cũng thuộc một chuỗi với phòng khám này.

Theo ong Trí, trong tuần BS An có ba buổi khám tại phòng khám ở Gò Công, có khi đến phòng khám Cai Lậy khám một buổi. Tương tự, BS Trường khám hai buổi tại phòng khám Gò Công và một buổi (thứ sáu) ở phòng khám Cai Lậy.

THEO ONG TRO, Bs Sẽ ẽc Trả 1, 5 Triệu ồng Cho một ngày khám. NGOII KHOảN “cứng” này, các bs còn ược trả thourảnt khoN t nh thượnh ếnh ếnh ếnh ếnh ếnh ếnh ếnh ếnh ếnh ế ế ê ê ê ê ê ê ê ê

Gọi bất ngờ, không thấy bác sĩ đâu

Sáng 27-9, chúng toi có buổi hẹn lam việc với lãnh đạo Bệnh viện TP Thủ Đức. trốn việc ởBệnhviệnxungungphòngkhámtưkhámbưnhVàmhômnaylngàylàyviccococococophòngkhámtư tổc olcan bộa bệnh viện, kiểm tra dưới khoa bướu k c c c c c c c c x x x x x x ư ư ở ở ở ở.

Dưới khoa báo lên hiện BS An không có mặt ở khoa.

KHI Bà THủy tiên gọi đi ện cho bs an (và cho choi mgười cùngnghe), bà thủy tiên hỏi: “bs an hôm nay nay nay nGHỉ cùho bá k ưở kho ha. , chỉ cho thuốc xong rồi về” – BS An trả lời.

Ông Thanh hỏi: “Sáng nay cho thuốc, ong có ghi hồ sơ không?”. “Có ghi hồ sơ…,”, BS An trả lời. hẹn khoảng một tiếng sẽ sẽ có mặt vì “có việc nhà”. Hơn 1 gi đ đó, bsn không cặt tại bệnh viện.

Bà Thủy Tiên cho biết bệnh viện đã kiểm tra các đơn xin phép hành nghề chuyên môn ngoài giờ của tất cả BS trong bệnh viện. Tui Tri phản ánh đều không có đơn gửi xin phép làm việc ngoài giờ ở tỉnh.

Theo ông Thanh, sáng 28-9 phòng tổ chức can bộ của bệnh viện đã làm việc với bốn BS này. Cả bốn BS đã viết tường trình và đều thừa nhận có tham gia khám tại phòng khám Sài Gòn Gò Công. BS An báo trung bình một tuần khám từ 2-3 ngày, BS Trường khám 2-3 ngày, hai BS còn lại chỉ khám 1 buổi/tuần.

Bs trường bắt ầố xuốNG khám từ hai tháng qua, còn lạt ầt ầốt ầống làm từ thousng 3-2022.

thanh chhobiếtsắptớibệnh việnsẽlậpcácchộithngxuyênchikiểmtra ghtxuấtvềvviệctuânthủgiờgiấcvàthựchiệnquychocủabệnhvion. Bệnh viện cũng sẽ triển khai chấm công bằng dấu vân tay ngày hai lần.

Còn nhiều bác sĩ khác cũng trốn việc?

Theo ông Lê Minh Trí, phòng khám do ông phụ trách không chỉ cộng tác với các BS ở Bệnh viện TP Thủ Đức mà còn nhiều bệnh viện công khác ở TP.HCM. Hằng ngày, xe cấp cứu của phòng khám sẽ đón 8- 9 BS từ TP.HCM xuống.

Nhiều phòng khám khác cũng đang làm theo cách này.

Vì sao bác sĩ K. nghỉ việc? Vì sao bác sĩ K. nghỉ việc?

TTO – Cho rằng mình không tự ‘nghỉ ngang’, bác sĩ TCK mong muốn Sở Y tế Cà Mau thu hồi văn bản đề nghị các cơ y tế không tiếp mìnậ.

You may also like

Để lại một bình luận