Trang chủ Việt Nam “Trùm” buôn lậu Mười Tường khai người chủ mưu khiến phiên tòa phải tạm hoãn

“Trùm” buôn lậu Mười Tường khai người chủ mưu khiến phiên tòa phải tạm hoãn

qua admin
0 nhận xét

saugần3thángtạmhoãn,ngày14-11,tandcấpcaotphcmmmởlạiphiênxétxửphucthmvụán” Mười Tường53 Thuy; ngụ huyện An Phú, tỉnh An Giang) cầm đầu và 4 đồng phạm.

bướcvàophiênxétxử、cả4bịcáophạmthanh sanh(40tuổi)、hồtuấnlinh(41tuổi)、nguyễnvlê(38tuổi)vànguyễnv¨nh(31tuổi)tuổinh nh nh nh nhbha nhbha nhbha nhbha nhbha nhbhab mà TAND tỉnh An Giang xét xử sơ thẩm. Trong khi đó, bị cáo Hạnh vẫn tiếp tục kêu oan từ phiên sơ thẩm đến phiên phúc thẩm hôm nay.

Bịcáo Hạnhluônkêuoan, chorằngmìnhkhôngphảilàchủmưu.

THEO đó, bị Cáo hạnh ã ã khai rõ người chủmưU thật sự là bà tkb (62 tuổi) và ô ng dcc (70 tuổi) việc “đàn em” vận chuyển tiền cho B. và C. nhưng bị cáo Hạnh không can ngăn hay tố giác.

チャン・チャイ、bịcáohnhcònkhai470.000usdmàcácbịcáophạmsanh sang、hồtuấnlinh、nguyễnvìnlêvànguyễnvv¨nminhvậnchuy điện thoại cho Sang qua Campuchia gặp Tuốt để lấy 500.000 USD rồi vận chuyển về cho một tiệm vàng tại TP Châu Đốc. Sau khi số USD bị bắt và biết chỉ có 470.000 USD, Tuốt đã cho người đến hỏi Sang tại sao chỉ có 470.000 USD chứ không phải 500.000 USD.

Cũng sau đó, B. điện thoại cho Hạnh noi là số tiền đó là 500.000 USD và do vợ chồng B. gọi cho Sang để vận chuyển từ Campuchia về Việt.

Trong vụ vụn Chuyển Này còn còn còn còp sức pHối hợp của ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô) và on g. vận chuyển tiền qua biên giới.

Bị cáo Hạnh còn tiết lộ 30.000 USD bị mất đi là do ông H. đã lấy để tiêu xài. trướclờikhaicủabịcáohạnh、ni di d di vksndliềntruyvấn: “tạisaobịcáokhôngkhaingườichủm Bị cáo Hạnh nói rằng mình bị lẫn nên không thể nói gì trong phiên sơ thẩm.

vớinhữngtìnhtiếtmới, tandcotạitp hcmānghịánvàsausuthôngbáophiêntòatạmhoãn5ngàyy cu quanchứcnængx

“Trùm” buôn lậu Mười Tường khai người chủ mưu khiến phiên tòa phải tạm hoãn - Ảnh 2.

TAND cấp cao tại TP HCM phải tạm hoãn phiên tòa sau khi bị cáo Mười Tường khai nhiều tình tiết mới của vụ án

Trước đó, ngày 23-2, kết thúc chiên tòa xửt xử s thronm, tỉnh an giang tuyên phạt bịnh 8 nă tùt bổ sungu 50 triệ 50 triệ 50, lê vị ê vị ê và ê và vị ê và vị ê và vị ê và vị ê vổ ê ê ê ê ẩ ẩ ẩ ẩ ẩ năm tù.

ngoàibịxétxửvụán “vậnchuyểntráiphéptiềntệquabiêngiới”、bịcáohạnhcònbịkhởitố buôn lậu số lượng lớn đường catát (2018); vận chuyển trái phép 200.000 USD qua biên giới (2020); tổ chức cho người khác tốn đi nước ngoài và rửa tiền (2021).

You may also like

Để lại một bình luận