Trang chủ Việt Nam Trung tướng Tô Ân Xô tiết lộ thông tin mới về vụ án sai phạm đăng kiểm xe ô tô

Trung tướng Tô Ân Xô tiết lộ thông tin mới về vụ án sai phạm đăng kiểm xe ô tô

qua admin
0 nhận xét

ngày2-2, tạicuộchọpbáochínhphủtthngkỳtháng1-2023, trungtướngtôlyâng, ngườiphátngôncủabộcôngan, ngườiphátngan, ngườithôngtin v Dunkiem Việt Nam và một số trung tâm đăng kiểm ở các tỉnh, thành phố.

theo trungtướngtôlengnay, côngancácchịaphươngkhámxéttạicụcc cungkiểmvà32trungtâmtâmchkiểmtrencảnước lộ, giả mạo trong công tác…

Trung tướng Tô ân Xô, Người phát ngôn của Bộ Công an

ngườiphátngônbộcôngannhhấnmạnhh deer trung tâm đăng kiểm, gây thiệt hại rất lớn cho xã hội.

「MộtVàiLãnh鹿CụCCONGKiểm、PhòngKiểm’Nh Xecơgiớinhhậntiềnhốilộộhk …」 – Trung tướng Tô ân Xô thông tin và cho biết thêm còn cóc vi phạm về việc thuê viết phần mềm có thể chỉnh sửa các kết quả kiểm định.

Ch di di di dingnhhắcconhtìnhtrạngmộtsốpphươngtiệncơgiớikhi khi khi khi khi khikiểmthiểmthmthì “mọibộphntrenxe Tuy nhiên, sau khi được “làm phép” tại các trung tâm đăng kiểm thì đã vượt qua các quy trình đăng kiểm. Theo Trung tướng Tô ân Xô, đây là một trong những nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông khi các phương tiện cơ giới không đủ điềukiện lu hành.

trungtāngtôlyxôcũngnhấnmạnhtừkhicơquancôngankhámxétmộts Song, ông Tô Ân Xô khẳng định quá trình điều tra không làm ảnh hưởng đến hoạt động đăng kiểm, bởi đến thời điểm hiện tại, cơ quan công an không ra quyết định nào về việc dừng, tạm dừng hoặc đình chỉ hoạt động đối với các trung tâm đăng kiểm.

「quátrìnhtốnghoànttoànchungluật、chỉthugiữvậtchứngliênquan trungtâmāngkiểmtrêncảnướclàngừnghoạtng toáplựcvớicơquancôngan、dùgdưluậnxãhhộitạpaáplực hiện được” – Trung tướng Tô ân Xô cho hay.

quavụviệcnày、bộcônganciếnnghịbộgiaothôthāngvậnitthựchiệncácnhómgiảiphápnângcaohiệuhiệuququảquảnlhみ 「Rất mong nhân dân ủng hộ việc làm trong sạch hoạt động đăng kiểm xe cơ giới」 – Người phát ngôn Bộ Công an bày tỏ.

You may also like

Để lại một bình luận