Trang chủ Việt Nam Trường học thu hơn một tỷ đồng mua tivi, camera

Trường học thu hơn một tỷ đồng mua tivi, camera

qua admin
0 nhận xét

Ca MauTrường THCS – THPT Tân Lộc giao chỉ thu cho từng lớp và vận động mạnh thường quân hơn 1,1 tỷ đồng để mua camera, tivi.

sởgiáodụcvàotạocàmautốiqua chobiếtnxácminhhuncủaphunhhuynhtrườngthcs-thpttânl chia đều theo số học sinh) để mua camera, tivi cùng mốt trang thiết bị trong năm học 2020-2021 và 2021-2022. Ngoài ra, trường thu các khoản như tiền vệ sinh, tiền dịch vụ 写真; sử dụng hồ bơi, sân bóng để kinh doanh.

THEO Sở, một số nội dung pảnh của pHụ huynh đng. Tổng số tiền xã hội hộtrường đ thu là hơn 1,1,1 tỷ ồng, gồm 731 triệu ồng thues lớp rằng trong thời điểm có dịch Covid-19, việc vận động như trên chưa phải là nhu cầu cấp thiết, gây khó khăn cho phụ huynh. hiệutrưởnggiao chỉtiêuthu chogiáoviênchủnhiện10triour u yonglàsai、chưamởsổtiếpnhậntàitrợ

việctrườngvậnāngthu30 triouruêngngườidọnvệsinhtrườnglớptrongbốnthangcũngcũngcũnhcủabộgiáodcvà鹿 Việc lấy đất công làm sân bóng đá, căng tin, quầy văn hóa phẩm, nhà giữ xe khi chưa được cấm quyền phê duyệt là trái Luật quản.


Trường THCS và THPT Tân Lộc. ammin

ongnguyễnthanhluận、giámchuncsở、chỉchoạotrườngthcs -thpttânlộcdừngngayviệcvận鹿 khẩn trương lập đề án việc sử dụng tài sản công vào mục đích kinh doanh để xin phê duyệt. Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau cũng sẽ xem xét kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu về c quản lý.

Trường THCS – THPT Tân Lộc có 17 lớp khối THCS, 21 lớp khối THPT, mỗi lớp hơn 40 học sinh.

hồisunutháng10, cong

thôthôngtư16N託2018CủabộgiáodụcVàchotạovviệctàitrouthocchac ch ch sởgiáodục、việcnàyphảithnguyện、côngkhai、munhbạch Các cơ sở giáo dục không vận động tài trợ để chi thù lao giảng dạy; các hoạt động an ninh, bảo vệ, trông xe; vệ sinh trường, lớp.

ammin

You may also like

Để lại một bình luận