Trang chủ Việt Nam Trường tiểu học TP.HCM tuyển giáo viên nhưng khan hiếm người ứng tuyển

Trường tiểu học TP.HCM tuyển giáo viên nhưng khan hiếm người ứng tuyển

qua admin
0 nhận xét

Đại diện Phòng Giáo dục và đào tạo TP Thủ Đức nêu ý kiến ​​tại hội nghị – Ảnh: MỸ DUNG

Tại Hội nghị tập huấn can bộ quản lý tiểu học do Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM tổ chức chiều 17-8, đại dingòn nhiều gooiáo dục và dào tạo quận, huyện và TP Thủ Đức lo lắng trước thực trạng thiếu giáo viênnhất là giáo viên các môn như tin học, nghệ thuật, tiếng Anh… trong bối cảnh học sinh tiểu học tại TP.HCM tăng cao.

Phát biểu tại hội nghị, đại diện Phòng Giáo dục và đào tạo quận 1 cho biết khó khăn lớn nhất của ngành giáo dục quận ận 1 Trong đó, khan hiếm trầm trọng nhất là giáo viên môn mỹ thuật và âm nhạc.

“Mỗi học sinh có một năng khiếu khác nhau. Khi các trường tiểu học thiếu giáo viên bộ môn mỹ thuật và âm nhạc thì họ sẽ sử dụng đến giáo viên nhiều môn. Nhưng mỹ thuật, âm nhạc là những môn về năng khiếu nên deer

cong theovịnày, nîmhọc2022-2023, quận1cũngthiếugiáoviêntiếnganhvàtinhọctrongbốicảnh deer làhaimônbắtbuộcc

Để lấp đầy giáo viên tiếng Anh và tin học, quận 1 hiện đang chọn giải pháp mời giáo viên thỉnh giảng hoặc phối hợp với các trung tâm bên ngoài nhưng điều này sẽ khó khăn khi các môn học này là môn bắt buộc và 4 tiết của môn học này sẽ “không thu tiền”. Vì thế, Phòng Giáo dục và đào quận 1 mong TP.

tươngtự, phònggiáodụcvàyotạoquoun5nêuthựctrạnghằngnæmquậnnàysuềutuyểnd

“Chẳnghạnghạnnnhưởnhmôntinhọc, luậtgiáodụnayyyyyyyyyyo uuhọntiểuhọuhọcphảảicótrình cần giải quyết”, ại diện pHòngo giáo dụo o à ạ ạ ạ ạ ạ

Trường tiểu học TP.HCM tuyển giáo viên nhưng khan hiếm người ứng tuyển - Ảnh 2.

2018

Ở TP Thủ Đức, tình hình càng nghiêm trọng hơn khi TP này đang xoay xở với áp lực học sinh tăng nhanh theo sự tăng dân số cơ học. 「næmngoáichúngtôi鹿Khôngtuyểnācgiáoviêntinhọc、tiếnganh anh anh anh anh anh anhnghệthuật。 Thủ Đức lên tiếng.

tpthủcứchiệnnaycónhữngngngcócóchến3trườngtiểuhọcnhưngtpnàyhiệnkhôngthhôngphònghọcbốtrí2buổi/ngàydâncưtkng cng Thậm chí、ở đây có những trường chỉ có 35 phòng học nhưng số lớp học đã bố tri lên đến 68 lớp.

Những phường giáp tỉnh Bình Dương còn ghi nhận việc nhiều học sinh ở bên tỉnh này sang học tại các trường tiểu học trên địa bàn TP Thủ Đức làm áp lực sĩ số tăng cao khiến cho bài toán tuyển giáo viên trở thành áp lực đối với TP No.

Trả lời Tui Tri tạihộinghị、bàlâmhồnglãmthúy -trưởngphònggiáodctiểuhọcsởgiáodcvvàyàotho o tp.hcm -chobiết:ghbuộcbuộcbuộcbuộcbuncbuộcbu bbuộcbubuộcbubuộcbubuộcbubuộcbubuộcbubuộcbubuộcbubuộcbubuộcbunc và đào tạo cũng đưa ra nhiều giải pháp.

hevớinh nhg鹿vịティティヴィー・ヴィヴィン・ティン・ティン・học、ngoạingữ、cóthểkýhợpngvớiviênhohoặctthỉnhgi Ngay cả cho phép các trung tâm có năng lực phối hợp dạy học để đảm bảo 100% học sinh tiểu học được học ngoại ngữ, tin học.

“riêngchong vớimôncôngnghệ, gender ểthựchiệnnộidungmônhọcnàythìngaytừnhọctrướcs tại đã thực hiện và chủ động.

sởgiáodụcvà deer tp.

Năm học mới 2022-2023: Nóng bỏng chuyện thiếu giáo viên Năm học mới 2022-2023: Nóng bỏng chuyện thiếu giáo viên

tto -TrướcccChuyệnhơnhơn50000giáoviỏnbỏNGHNGHDươBìnhdương, bộtrưởngbộgd -gender nguyễnynyêuuc còt ức đam cho rằng đy lằ

You may also like

Để lại một bình luận