Trang chủ Việt Nam Từ làm gia sư lấy tiền đi học đến Phó Giáo sư trẻ nhất nước năm 2022

Từ làm gia sư lấy tiền đi học đến Phó Giáo sư trẻ nhất nước năm 2022

qua admin
0 nhận xét

giảngviênchoànv¨ngng, 33 tuổi, phótrưởngphòngāotạosauhọc, trưởngbộmmônc Côngtácxãhội-khoavìnhóax. Tu Tao và Du lịch (VH-TT&DL) Thanh Hóa vừa được Hội đồng Giáo sư Nhà nước conng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Four Jiao Su Until 2022.

2022 – Đoàn Văn Trường (Ảnh: Thanh Tùng).

Thầy Trường cho biết, khi nhận kết quả ông rất vui và xúc động.

Sinh ra trong gia đình có 3 chị em ở xã Hợp Lý, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. nơivùngquêsốngchủyếubằngnghềlrumung、từnhỏcậubébébévòntrườngng ngmÞchỉcconcócon Thầy cho biết, để có được những thành quả như hiện nay là cả một hành trinh cố gắng, nỗ lực.

2022 - 2

Phó Giáo sư Trường cho biết, thời sinh viên ông từng đi làm gia sư để kiếm tiền ăn học (Ảnh: Thanh Tùng).

Năm 2008, Đoàn Văn Trường trúng tuyển và theo học ngành Xã hội học, tại Trường Đại học Khoa học Huế. Những tháng ngày theo học tại đây, ngoài việc chăm chỉ học tập trên giảng đường, chàng sinh viên còn làm gia sư để vơi bớt phần khó đần khón ăkhn.

“Hoàncảnhgia deer thunhnông, bêncạnhsốtiềnchucấptừbốmm Phó Giáo sư Đoàn Văn Trường nhớ lại kỷ niệm thời sinh viên.

sau khitốtnghiệpcửnhânngànhxãihộihọcvớitấmbằngloạigiỏi, nîm20thầy quaytrởvềquêhươngcôngtáctạitrounghọibh nndkn dl hhhhhhhhhdl dl hhhhhhhhhh l dl hhhhhhhhhhhhhc thờigiancôngtáctạiy yy, vớisựquantâm, nh hhướngcủanhàtrường, thầyyượccocửchuhọcnghiêncứusinhởhọhciviệnkhoa h

2022 - 3

Trường Đại học VH-TT&DL Thanh Hóa – nơi anh Trường đang công tác (Ảnh: Thanh Tùng).

Đếnăm 2018 bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ với hướng nghiên cứu xã hội học dân số, trong đó tập trung chủ đề di cư.

theothầytroung、từkếtquảnghiêncứubanchầuluậnánvàonîm2018ynthờinánvàonîmhồsơphógiáos Ngoài ra, hướng nghiên cứu xã hội học gia đình và giới trong phát triển cũng được thầy quan tâm.

Cũng theo thầy Trường, ý tưởng chủ đề di cư lao động xuất phát từ thực tế cuộc sống của người dân nơi thầy sinh ra. Thầy cho biết, việc di cư lao động đã làm chuyển dịch cấu lao động ở nông thôn tại địa phương .

2022 - 4

“Chức danh Phó Giáo sư chính là thành quả suốt nhiều năm toi đã nghiên cứu và học tập”, Phó Giáo sư Đoàn Văn Trờng chia sẻ (Ảnh: Thanh Tung).

Thầy Trường đã hoàn thành đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở và đề tài cấp tỉnh (làm chủ nhiệm đề tài). Ngoài ra、thầy có 31 bài báo được công bố、trong đó có 23 bài báo khoa học trong nước (bao gồm 16 bài báo khoa học và 7 tham luận khoa học quốoc ); 8 bài báo khoa học trên tạp chí quốc tế có uy tin (gồm 3 bài báo ISI (WoS), 2 bài báo Scopus, 3 bài báo thuộc tạp chí quốc tế uy tín khác).

「ngoàicácbàiviếtācongtảitrêncáctạpchítrongnướcvàquốcth ththìcóngcókhôngítbàinghiêncứubịtừchối。tuy nhi nhh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nhm nó. Nếu nản lòng thì sẽ không gặt hai được những thành công”, thầy Trường cho hay.

2022 - 5

Thầy Trường đạt giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Trung ương lần thứ II năm 2020 và lần thứ III năm 2022 (Ảnh: Nhân vật c)

ngoàira, thầytrườngcũngxuấtsắckhi 2lầnsutgiảith ngngnhàgiáotrẻtiêubiểucấptrung

dựkiếnthờigiansắptới、phógiáosưưvìngngchiasẻ、sẽtiếptụchướngnghiêncứuvềhaichch Không dừng lại ở đó, Phó Giáo sư cũng cho rằng sẽ luôn nỗ lực và cố gắng, không tự thỏa mãn những gì đã đạt được mà luôn cố gắng để trau dồi kiến ​​thức và củng cố chuyên môn, ứng dụng các kết quả nghiên cứu vào thực tế đời sống.

You may also like

Để lại một bình luận