Trang chủ Việt Nam Tuồn 19 sổ đỏ của dân cho đại gia mượn

Tuồn 19 sổ đỏ của dân cho đại gia mượn

qua admin
0 nhận xét

Da Nang19sổchỏcủangườidânkhilàmthủtụctạichinhánhv¡ phong deer

Bản án 66 tháng tù về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ với bị cáo Ngọc Anh (trú quận Ngũ Hành Sơn) được TAND TP Đà Nẵng tuyên ngày 18/8, sau hai ngày xét xử sơ thẩm.

Bị cáo Như Lệ (bìa trai) và Ngọc Anh (bìa phải) tại toà. Van Ho

Đồng phạm Đào Thị Như Lệ (43 tuổi, trú quận Sơn Trà) bị phạt 5 năm tù; Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức và n chung thân vê tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sảnTổng hình phạt là chung thân.

Tòa tuyên buộc bị cáo Lệ phải bồi thường toàn bộ số tiền đã lừa đảo, chiếm đoạt của các bị hại;

Ngọc Anh là nhân viên hợp đồng làm việc tại Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai quận Sơn Trà. Là bạn bè, Anh được Lệ cho vay một đồng. Tháng4/2020、ngọcanhnhiềulầnlấy19giấychnhhậnquyềnsửdụng .

Lệ lai đưa sổ cho chủ nợ để được giãn nợ. Điều này khiến việc trả kết quả giải quyết hồ cho công dân trễ hạn 5-40 ngày so với quy định. lệSauCódùngmộtsốSổSổSổSổHNONCHNHHậNTIềNSUTCọCCHUYểNNHHượNGCácLLomt、hoặc

Tại tòa, Ngọc Anh thừa nhận hành vi sai trái và khai lý do đưa các sổ đỏ cho Lệ ban đầu là để vay tiền, những lần sau để giún ba giún ba . Anh noi đã chủ quan khi đưa, vì nghĩ sổ đỏ đứng Bị cáo không biết số nợ của Lệ cũng như việc sổ đỏ đưa cho những ai.

cáotrạngnêulệnhnhậntiềnvàchiếmoạtcủa5người, gồm: āngphphạmthanh thanh 13,4 tỷ, Quốc Phú và bà Hồ Minh Tâm mỗi người 1 tồng.

Trong vụ chiếm đoạt tiền của ông Phạm Thanh, đại gia bất động sản đã bị tòa tuyên án 12 năm tù giamngày8/5/2020, thanhthanhyêucầulệkýhợp tháng6/2020, lệdùngmẫuvìnbảncủamộtngânhàngvàlênmạng deer

lệkhaibiếtthatcảsổchỏmàngọcanhh aềlàcủadânchchờchượcgiảiquyếtthethínhchínch, sang. Tuy nhiên do bị chủ nợ Truy đòi nên Lệ nói dối đó là tài sản của mình chưa sang tên để lừa đảo.

Ngọc Trường

You may also like

Để lại một bình luận