Trang chủ Việt Nam UBND TP.HCM đồng ý cho học sinh nghỉ Tết Nguyên đán hết mùng 8 tết

UBND TP.HCM đồng ý cho học sinh nghỉ Tết Nguyên đán hết mùng 8 tết

qua admin
0 nhận xét

TP.HCM thông tin mới nhất về lịch nghỉ Tết Nguyên đán

Chiều ngày 3.12, sau loạt bài của Báo Thanh Nien đề cập đến lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão của học sinh TP.HCMông Hồ Tấn Minh, Chánh văn phòng Sở GD-ĐT TP.HCM, đã trao đổi trực tiếp với phóng viên Báo Thanh Nien về điều chỉnh lịch nghỉ tết năm nay.

Ông Hồ Tấn Minh cho biết trong khung kế hoạch thời gian năm học của UBND TP.HCM quy định thời gian nghỉ Tết Nguyên đán họcsinhcáctrườngtiểuhọc、thcs、thpt、trungtâmgdtx…bắtchầutừ18.1.2023(tức27thángchạp)ngnhếtngày26.23(tứ23(tứ23(tứcm」)。 Thêmvào鹿、Ubnd tp.hcmcũngnêurr rrゥ、ngàynghỉlễcquy coybởiluậtlaongngngngngvàongàynghỉcuốituầnth Hiệu trưởng các trường chủ động xây dựng kế hoạch giáo dục Phù hợp cho đơn vị mình đúng quy định.

Chính vì vậy, theo quy cuy nh tren, hếtngày mùng5tếtlàkếtthúcngàynghỉlễvàngàyylàmtiếptheolàngàythứsáu, mùng6tếtnênckáctrườngh.

UBND TP.HCM đồng ý cho học sinh nghỉ Tết Nguyên đán hết mùng 8 tết - ảnh 2

Văn bản của UBND TP.HCM chấp thuận cho học sinh nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đến hết mùng 8 tết

Như vậy, theo on Minh, lịch nghỉ tết của học sinh TP.HCM sẽ bắt ầu từ ngày 18.1 cho ến hết ngày 27.1 (mùng 6 tết) và thêm 2 ngày cuối tuần.

\n

Chính phủ chốt lịch nghỉ 7 ngày tết Nguyên đán 2023

trước炭、vớilịchnghỉtếtnguyênchándotp.hcmcôngbố、họcsinh sinhkếtthúckỳnghỉvàongày26.1vvàyihọctrởlạivàongng Chínhvìvậynhiềuphunhhuynhbàytỏýkiến:saokhôngchohọcsinhnghỉhếttuần性vìthứsáuhọcrồiquahômsaulà2ngàynghỉcuốituầncuần

Thông qua khảo sát trực tuyến của Báo Thanh Nienchoếnchiềunay ncócó96%bạnācgửi

UBND TP.HCM đồng ý cho học sinh nghỉ Tết Nguyên đán hết mùng 8 tết - ảnh 3

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 mới điều chỉnh của Sở GD-ĐT TP.HCM

Trước thực tế này, Sở GD-ĐT đã có văn bản gửi đến UBND TP. hcmcóvînbảnchấpthuậnchotrẻmmầmnnon, họcsinhcáccấptp.hcmnghỉtếtnguyênchán 2023 từngày 18.1.2023 (27thángchạpâmlịch)

You may also like

Để lại một bình luận