Trang chủ Việt Nam Ùn tắc đường Nguyễn Trãi đã giảm, thí điểm phân làn hết năm 2022

Ùn tắc đường Nguyễn Trãi đã giảm, thí điểm phân làn hết năm 2022

qua admin
0 nhận xét

Sở GTVT Hà Nội cho biết, tình trạng ùn tắc giao thông trên tuyến đường Nguyễn Trãi đã giảm sau một tháng phân làn ô tô, xe may.

sởgtvthànộivừabáocáoubndtphànộikếtquảthíziểmyềuchỉnhtổChứcgiaothôngtrêntuyến sexngnguyễntrãi

saumộttháng(từ6/8 − n 6/9)thíziểmphânlànôtô、xemáytrentuyến性nguyễntrãi、sởgtvthànộichho rour biệtvàogiờcaochiểmbuổisáng、buổichiềuởcảhaihướng、tìnhtrạngùngùnggiaothông鹿

「Một bộ phận người tham gia giao thông đã có ý thức hơn, đi đúng phần đường của mình khi lưu thông trên tuyến đường Nguyễn Trã n. xebuýtlưuthôngtiện、性nglàngngvàtrậttựhơn、gópphầngiảm・giaothông、aảmbảoantoàngiaothông”

Sở GTVT Hà Nội đề xuất thí điểm phân làn đường Nguyễn Trãi đến hết năm 2022. Ảnh: Phạm Hai.

tuynhiên、theosởgtvthànội、dùthờigianthíziểmonhthànhÞchongườitham giao giaothôngnhhngngchiềunàychưanhiềuv Bên cạnh đó vẫn còn tình trạng xe may đi vào làn của ô to và ngược lại.

trong khunggiờcaochiểmvẫncònùnứ giaothôngtạinútgiaongãtưs

báocáocủasởgtvtcũngchobiết、trong 10ngàychầuthíziểm(từ6/8×n16/8)trêntuyếnchngnguyễntrãixảyra54sự . Sau thời gian này, người tham gia giao thông đã quen với phương án nên rất ít xảy ra sự cố va quệt vào dải phân cách cứng.

Theo Sở GTVT Hà Nội, nguyên nhân dẫn đến những bất cập trên là do mật độ giao thông rất cao trên tuyến đường Nguyễn Trãi vào khung giờ ca.

Bên cạnh đó, ý thức người tham gia giao thông đã có hình thành nhưng chưa cao. nhiềungườitham gia giaothôngvẫnchithóithóiquen、viphạmluậtgiaothôngbungnhhưchingượcchiều(khuvựccácccuyểquay鹿

Trêntuyến nguyễntrãicónhiềugiaocắt, phátsinhcácnhucầuchínhkhi phiphngtiệntham tham gia giaothôngchuyngngngngh.ng

Cảnh đi ngược chiều trên đường Nguyễn Trãi.

khixuấthiệncácbấtcậpnêutrên, sởgtvthànộiy nfhphốpvớicôngan tp, ubndquậnthanhxuânthu, ràsoátvàchi dải phân cách và bổ sung biển báo hiệu lệnh.

Để đánh giá chính xác hơn phương án phân làn trên đường Nguyễn Trãi trong thời gian học sinh, sinh viên đi học trở lại và thời điểm lưu lượng phương tiện gia tăng vào thời điểm cuối năm 2022, Sở GTVT đề nghị UBND TP Hà Nội cho tiếp tục thí điểm phương án này trong thời gian 3 tháng (từ ngày 6/9 đến ngày 31/12).

trạng vi phạm giao thông như vượt đèn đỏ, đi ngược chiều, dừng đỗ trái phép.

You may also like

Để lại một bình luận