Trang chủ Việt Nam Ứng dụng giải thuật học tăng cường

Ứng dụng giải thuật học tăng cường

qua admin
0 nhận xét

Tiến sĩ Lê Phạm Tuyên là một trong 10 nhà khoa học trẻ của Việt Nam được trao giải thưởng khoa học công nghệ Quả cầu vàng 2022 – DᯢNTRI: DẢNTRI

Từ cậu bé thích chơi game, Tuyên quyết định nộp hồ sơ và trúng tuyển vào khoa khoa học và kỹ thuật may tính Trường đại học Bách khoa. Tháng 3-2014, anh quyết định sang Hàn Quốc theo đuổi giấc mơ du học.

Từ năm 2014 – 2019, anh học tập và làm nghiên cứu sinh tiến sĩ tại khoa khoa học và kỹ thuật may tính (Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc). sau khitốtnghiệp、anhvàolàmviệctạibộphinnghiêncứuvàpháttriểncủacôngtyagilesodavàhhiệnnay nhhnhậnnhiệmvụvụtrưởngnhgh nhgng

Trong quá trình làm việc tại Hàn Quốc, thành tích ấn tượng của tiến sĩ Tuyên và nhóm chính là nghiên cứu và xây dựng những giải pháp công nghệ có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống xã hội như ứng dụng giải thuật học tăng Coungvàogiảiquyếtbàitoanpháthiothioungianlận, tựnghóaquátrìnhyêucầubồith ngtạicáccôngtybảohiểm, hay thi

lấyvídụvớiviệcthiếtkếmộtcon chipbándẫn, nhómnghiêncứuhướngchungiảiphápsửdụnggiả ngắn quá trình thiết kế cho chip bán dẫn.

Tiến sĩ Tuyên cho biết tại Hàn Quốc, có một cộng đồng nghiên cứu sinh mạnh trải đều ở tất cả các lĩnh vực khoa học công ngh.

Hệ thống cơ sở vật chất cũng được nâng cấp thường xuyên, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của việc nghiên cứu. Đặc biệt có một cộng đồng người Việt đông đảo có thể giúp đỡ các nghiên cứu sinh khi gặp các vấn đề khó khān trong cuộc.

hiệntạianhtuyênthang theo inhhữngsángchếliênquanchnthiếtkếmchbándẫnsửngnggiả

Dù sinh sống và lam việc tại Hàn Quốc, anh Tuyên luôn đau đáu hướng về quê nhà. Thời gian tới, anh dự định kết nối với các trường đại học tại Việt Nam để hướng dẫn cho các nhóm sinh viên có đam mê nghiên khoức .

Với những hiểu biết về hệ thống bằng sáng chế của Hàn Quốc, anh cũng đang tìm hiểu về quy trình chuyển giao công nghệ để có thể làm cầu nối trong trường hợp Việt Nam có nhu cầu về chuyển đổi số ở lĩnh vực công nghệ thông tin.

“thươnghiệucủacácnhàkhoahọctrẻviệtnam trenthếgiớichínhlàcầncù, chịukhó, chonêntôitindùhhhhó, chonênttom no.

tiếnsĩlêphạmtuyênsởhữu10bằngcquyềnsángchếcgia, 7bàibáokhoahọccôngbốtrênt Dan Mok Q2.

You may also like

Để lại một bình luận