Trang chủ Việt Nam Vì sao đến nay toàn tỉnh Bình Thuận vẫn chưa có nhà tang lễ, đài hóa thân?

Vì sao đến nay toàn tỉnh Bình Thuận vẫn chưa có nhà tang lễ, đài hóa thân?

qua admin
0 nhận xét

Một góc TP Phan Thiết, Bình Thuận nhìn từ trên cao – Ảnh: ĐỨC TRONG

Theo số liệu từ Cục Thống kê tỉnh Bình Thuận, dân số trung bình của địa phương này năm 2021 khoảng 1,2 triệu người. từtrướconnay、việchỏatángngườiđmấtởchopphươidi dichuyểnquãngx xacáctỉnhbàrịa -vũngtàu、 Việc này gây khó khăn, lãng phí lớn nên cử tri đã nhiều lần kiến ​​nghị.

Theo ông An, đại biểu Hội đồng nhân dân, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Thuận đã tổng hợp, kiến ​​nghị, phản ánh kápẻ. Ngoài ra、Thường trực Tỉnhủy、Ban Thường vụ Tỉủy đã có chủ trương chỉ đạo nhưng đến nay vẫn chāa thực hiện đợc.

“Chúngtacónhiềucôngtrìnhpháttrtriounhkinhtế -xbiệcxâydựngm tiền để xây hay không có quyết tâm để lam? Tôi nghĩ chúng ta thiếu quyết tâm”, ông An nhấn mạnh trước kỳ họp.

cong theoāngan, trongnîm2022mặcdùcónhiềucốgắngngngngngnỗlựcvượt

Cụ thể, tốc độ tăng trưởng không đạt được kỳ vọng, thấp hơn bình quân cả nước. Nếu so với các tỉnh Bắc Trung Bộ và Duyên hải miền Trung, tốc độ tăng trưởng GRDP của tỉnh Bình Thuận năm 2022 xếp thứ 10/14 , ếp thứ thụm.

Việc xác định giá đất cụ để thu tiền sử dụng đất các dự án hầu như không có tiến triển. Không thực hiện được việc đấu giá đất để tạonguồn thu cho ngân sách. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến môi trường đầu tư cũng như tiến độ triển khai thực hiện các dự án đầu tư trnỉᑻᑻᑻᑻᑻᑻᑻᑻᑌᑻᑻᑻᑻᑻᑭᑎᑻᑐᑐᑐᏐ

Ô ng an kết luận, trong năm 2022 tuy ịa pHương có những điểm tíchưc nhưng không không như k ỳ vọng.

chràtìnhtrạngvẫncòncánbộ、côngChứcnînglựcchuyênmônyếu、làmviệccầmchừng、sợtráchnhiệm、chùnchẩycong Sự phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị, địa phương trong giải quyết các khó khān, vướng mắc của doanh nghiệp và nhân dân chỰa b.

「nîm2023lànîmbảnlềnlềtritnkhaithựchiệnnghịquyếtchhộih bibiểubộngbộtỉnhlầnthxiv、nhiệmkỳ2020-2025vớirấtnhiệmchngnhhiầchng bunt 2021vànîm2022。cáctầnglớpnhândândântỉnhchangtheodõi、trôngch checvàocácquyếtsách鹿

You may also like

Để lại một bình luận