Trang chủ Việt Nam Vì sao Tây Ninh điều chuyển người từ ngành văn hóa – thể thao làm giám đốc Sở Y tế?

Vì sao Tây Ninh điều chuyển người từ ngành văn hóa – thể thao làm giám đốc Sở Y tế?

qua admin
0 nhận xét

ngày14-10、āngnguyễnthanhngọc、chủtịchubndtỉnhtâyninh、chraoquyếtquy quy quy quyquyếquy quy quy quy quy quy yy ng tế, giữ chức vụ giám đốc sở này từ ngày 15-10, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

việcchiều deer nhhânsựcủatỉnhtâyninhkhiếndưluậnhếtsứcquantâm, vìngườicoc deer vong bien bao Người Lao Động đã có cuộc trao đổi nhanh với Chủ tịch UBND tỉnh Tai Ninh để làm rõ hơn về việc này.

Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thanh Ngọc trao quyết định Giám đốc Sở Y tế cho on Trương Văn Hùng

+ Huong Bien: thưaông, việctỉnhtâyninhchuyểngiám chun vìnhóa -thaovàdduch sang sanglàmgiámhumhiềy thang nhhounchnhhiềuềuềuềsựquantâmconn. đổi nhân sự “chưa từng có” này của địa phương?

– Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thanh Ngọc: Phải nói rằng thời gian qua, anh em trong ngành y tế đã rất nỗ lực, về chuyên môn thì không có gì để đánh giá vì họ được được đào đào đào ĺng ĺng ĺng ậng tuynhiên、chộingũcánbộngànhyytếnằmdidiệnquyhoạchconthiếukinhnghiệmvềquảnly、màcáiquantrọngnhhấtcủang Thế nhưng, qua nắm bắt tâm tư của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Y tế thì họ đều mong có sự n toàn trong luc này.

NónômnanhưanhnhnhnhnhnhnhnypthìyutốNtrịlịquantrọngnhất, tuynhiênhythingàyuthut cao năc quản lý, chứ không chải chọi h ư à à à à à à à à à à n n n n n q ườ ườ ế ế 、

Còn về công tác chuyên môn ở Sở Y tế thì đã có 2 đồng chí pho giám đốc sở hỗ trợ.

Phỏng vấn ông Nguyễn Thanh Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh

+ Tại sao Tây Ninh lại chọn ong Trương Văn Hùng làm Giám đốc Sở Y tế mà không phải là một người khác?.

Đồng chí Hùng đã kinh qua nhiều vị tri công tác khác nhau. Trướcchíngchínàycũnghọcvềngànhkinhkinhtế -tàichính、chbiệbbiệtcókinhnghiệmqubàcóthờigiandàilàmchnhchnh un th und th und th un th un th unh chnh chnh chnh quan lĩnh vực y tế.

Trước mắt, trước mắt, trước mắt, trong thời điểm đang hụt hẫng nguồn nhân lực ngành y tế thì tỉnh đã chọn người có kinh nghiệm quản lý đốợợể hợợ. saunày、khicôngtácquảntrịn、tổchchcbộmáychivàonềnếp、anh em em trongnguồnquyhoạchsẽc Còn thời điểm này, nếu ngành nào cảy chưa yên tâm thì cả hệ thống chính trị phải có trách nhiệm kiện toàn.

khichọnchngchíhùnglàmgiámchốcsởyytế, nh kho th, nhhưngthấy ro coungnóithêm, bảnthânghíhùngcongngkhôngmongmuốnqualàmvịtrínày, vìngànhytếr

Do đó, những đồng chí được lựa chọn này hết sức trách nhiệm, được phân công là nhận nhiệm vụ, sẵn sàng làm việc hể.

+ Với sự thay đổi này, ông kỳ vọng gì về sự phát triển của ngành y tời gian tới?

Va su kuan tam chung chun chin, nhhấtlàvềkiệntoànbộmáy, aịaphngkỳvọngngànhytếsẽvượt của người dân vì đây là một ngành rất cao quý.

+ Xin cảm ơn ong.

traochổivớiphóngviên、tângiámchốcsởytếtrươngvhùngchobiếtbảnthâncomtthờigiandàilàmviệcởvvìngubng ubndtỉnhnhng bing bing bi bibng bibng bibng Ông cũng đã có thời gian theo dõi hoạt động của ngành y tế nhiều năm nên không có gì mới hay bỡ ngỡ.

THEOānghùng, Vấn sex NH Hioun NaycủasasatsuyThe ninhlàcngtácquoảnlý, vídụcáClĩnhvực còn vềng tác chuyon môn thì không có vấi.

“tôibiếthiệnnayngànhytếcủa deer phươngthiếucáigìvà mìnhcócáigì, sẽlà myượcgì.

You may also like

Để lại một bình luận