Trang chủ Việt Nam Việt Nam mong đóng góp nhiều hơn nữa cho công việc của Liên Hợp Quốc

Việt Nam mong đóng góp nhiều hơn nữa cho công việc của Liên Hợp Quốc

qua admin
0 nhận xét

ngày23/9(giờ鹿のphương)、tiếptụccáchohoạt性ngtạiliênhợpquốc(lhq)ởtpニューヨーク(mỹ)、phóthủtướtướngthngthngth ngtrựcphạmbbìnhmnhminhmnhcu cu cu cu thi thuc x ti thuc thicti thc thuc .

tạicuộcgặp, Phóthủtướngthng thngthng thngtrựcphạnhbànhmchbàtìnhcảTrânsâchvàsựtrânsâccủtnamtớtnamtớIlhq-ngườIbạn cũNG nhưn tổn tổNGThý ký Ký Kưký Kư

Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh và Tổng Thư ký LHQ Antonio Guterres. Ảnh: VGP

phóthủtướngnhấnmạnhviệtnamluôn chorằngcầnnỗlựcxâydựnglhqhoạt

Ông tái khẳng định cam kết của Việt Nam trong việc cùng các nước thành viên và lãnh đạo LHQ thúc đẩy các chương trình nghị sự chung quan trọng, từ thực hiện các Mục tiêu phát triển bền vững cho đền gìn giữ hòa bình tại các khu vực trên thế giới.

việtnamztíchcựctriounkhai camkếtthihộinghịcop26vềtphátthảiròngbằng “0”vàonîm2050, ), Phó Thủ tướng Thường trực cho biết.

Về phần mình, Tổng Thư ký LHQ Antonio Guterres bày tỏ những tình cảm đặc biệt dành cho Việt Nam, ấn tượng trước những thành tựu phát triển KTXH của Việt Nam, và đánh giá cao những đóng góp tích cực, có trách nhiệm của Việt Nam trong thời gian qua đối với công việc chung của LHQ.

ThngthưkýLhqアントニオ・グテーレス・キュテレス・キューンンヒlhqsẽtiếptụcquantâm、hỗtrợcácưcácưutiênpháttriểncủ đồng thời kỳ vọng Việt Nam phát huy mạnh mẽ vai trò hơn nữa, đóng góp vào việc giải quyết các vấn đề toàn cầu.

Ảnh: VGP

Cùng ngày, tại cuộc gặp Chủ tịch Đại hội đồng LHQ khoá 77 Csaba Korosi, Phó Thủ tướng đánh giá cao lựa chọn chủ đề khoá họp và các ưu tiên của ông Korosi, đồng thời khẳng định Việt Nam, với tư cách Phó Chủ tịch Đại hội đồng, sẽ hỗ trợ tích cực và đóng gop cho thành công của khoá họp.

Chủ tịch Đại hội đồng LHQ Csaba Korosi khẳng định, LHQ trân trọng những đóng góp của Việt Nam, cảm ơn vai trò tích cực của Việt Nam trong thực hiện SDGs, cho rằng Việt Nam là hình mẫu của tăng trưởng kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường.

Chủ tịch Đại hội đồng LHQ chia sẻ ưu tiên về quản lý nguồn nước và mong muốn hợp tác với Việt Nam trong lĩnh vực này; cho rằng cần thúc đẩy các biện pháp ngăn ngừa khủng hoảng nước, xây dựng hệ thống thông tin dữ liệu về nước ở cấp độn khu và và; gắn kết các chính sách quốc gia về nước và biến đổi khí hậu; mong muốn Việt Nam sẽ tích cực tham gia, chia sẻ kinh nghiệm tại Hội nghị LHQ về nước trong tháng 3/2023.

Đáp lại, Phó Thủ tướng bày tỏ ủng hộ các sáng kiến, đề xuất của Chủ tịch Đại hội đồng LHQ; chiasẻquantâmchặcbiệttrong quảnlýnguồnnước、chobiếtviệtnam coinướclàvấnyanan ninh quan troung dophphảunhiềunhiềutác nguồn nước. việtnamluônxácchịnhkhônghy sinhmôitrourường鹿ylấyt¡ gngkinh thuntthuounmàcầncósựcânbằnggiữaviệc

Cùng ngày, phủ tướNG pHạm bình đ chủ triì lễ kỷ niệm 77 năm QUốc khánh việt nam và 45 năm VIệt nam gia nhập LHQ (20/9/1977-20/9/2022). lãnh đạo, đại diện của LHQ, lãnh đạo, bộ trưởng, đại diện các quốc gia thành viên.

Ảnh: VGP

phóthủtướngth ngtrựcchiasẻvềchặngthngpháttriển sex nướchơnbảythpkỷquacũngnhưngngnggópnổibậtcủaviệtnamkhivinh khnh kh binh binh binh bing

Phótherủtướngthngtrựcnhấnmạnmạnhs ươNGngvềNGngvềnguynggiátrịnguyunguanguangung nhữnggiátrịmàlhqthqchúchlịNGCHONGCHONGCHONGCHONGCHLịNVIMHữNVIMHữNVIMHữNVIM

chiểmlạichặngchng c qua, phótthngmbbìnhminhchorằng, nhhữngthànhtựutolớnthonenêndidiệnmạovà vịthếcủaviệtnamtrêntrườngngngngngnay. từmộtnướcbịchiếntranhtànphá、việtnam’tthànhmộtthịtthịtrườngnîongvớigần100trioudân、lràyiểmchếncủacácnhà’ung bung bung bung bung là đối tác tin cậy của các nước và là thành viên của các tổ chức quốc tế quan trọng.

Phó Thủ tướng trao đổi với Bộ trưởng Ngoại giao Bồ Đào Nha.

phóthủtướngbàytỏsựtrhân sex vớihỗtrợquêcocủalhqvàcácnướcthànhviêntừnhữngn night dân và hội nhập sâu rộng sau này.

trongbốicảnhquốctế sex bibiến, phóthngphạmbìnhminhmộtlầnnữakhẳngnh vaitròthiếtyếucủaakếtquốct

phóthủtướngthngtrựccocũngkhẳngnhsựnghộvàcamkếtmạnhmẽcủavviệtnam chuvớivai vai tro

vớitinhthầno, phóthủtướngthngtrựcbàytỏmongmuốnbạnbèquốctếsẽngngviệtnamvàohội sứ mệnh quan trọng là bảo đảm vài thẩy con.

Trong trao đổi, lãnh đạo LHQ cùng đại diện các nước đều bày tỏ ấn tượng trước những thành tựu của nhân dân Việt Nam trong 77 năm qua, từ đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cho tới phát triển KTXH trong những năm gần đây.

Đại diện các nước và lãnh đạo LHQ cũng hoan nghênh những thành tựu của Việt Nam trong thực hiện đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, đa phương hóa, đa dạng hóa cũng như những đóng góp tích cực, cân bằng và trách nhiệm của Việt Nam trong công việc chung của LHQ và cộng đồng quốc tế thời gian vừa qua.

You may also like

Để lại một bình luận