Trang chủ Việt Nam VKS yêu cầu làm rõ phát ngôn của giảng viên livestream cùng bà Phương Hằng

VKS yêu cầu làm rõ phát ngôn của giảng viên livestream cùng bà Phương Hằng

qua admin
0 nhận xét

TP Ho Chi Minh CityLive Stream

ngày2/2, vksnd tp hcm raquyếtchịnhtrảhồsơlầnthứ3, aềnghịcôngancùngcấpconu trab về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ich của Nhà nước, quyền, lợi ich hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Tháinày deer c vks ra ra sau haingàycôngan tp hcmhoàntấtkếtluậnchiềutra, giữnguyênquanchiểmnghịtruytố giảng viên trường Đại học Luật TP HCM). Ông này với vai trò “cố vấn pháp lý” đã tham gia livestream cùng bà Nguyễn Phương Hằng 11 buổi nói về ca sĩ Vy Oanh, nghệ sĩ Hoai Linh (từ tháng 10/2/20)

tuynhiên, vksnghịnghịcơquanchiềutranêurkếtluậnvềvviệcgiám chunhnhnộidungphátngôncủa kannyan.

liênquanchnvụán, hômnay, luậtsunvàogiamlàmviệcvớibàhằngnhưngkhôngcchchchchấpnhậnvớily do “hồsơti


Bà Nguyễn Phương Hằng lúc bị bắt, tháng 3/2022. Kong An TP HCM

Hoitan March 2022 Nguyễn Phương Hằng (comoquốctịchviệtnamvàcộnghòacyprus) từ “mang tính chất nhục mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm” của những người liên quan.

Quá trinh điều tra, bà Hằng thừa nhận các thông tin noi về những người này là do mình “nằm mơ”, lấy trên Internet và chưa được kiểm chứng. Nguyên nhân bị can làm vậy là “những người này đã có những từ ngữ , phát ngôn xúc phạmình và chồng Huỳnh Uy Dũng trước”.

Tham gia giúp sức cho bà Hằng trong các buổi livestream có Nguyễn Thị Mai Nhi (40 tuổi, trợ lý của bà Hằng); Lê Thị Thu Ha (31 tuổi, nhân viên Công ty Đại Nam) và Huỳnh Công Tân (29 tuổi, Trưởng phòng Truyền thông Công ty Đại Nam).

nhivà2trợlýcủabàhằngkhai, dùkhôngmâuthuẫnvớiainhưngvìlànhânviênvàhưởnglươngtừbàchchhu du dulịchnam nam nam nam nh nh nh nh cph.c bu.

Nhà chức trách xác định hành vi của Hằng là nguy hiểm cho xã hội, đã xâm phạm quyền con người, quyền và lợi ich hợp pháp của công dân. Trong vụ án, bà Hằng có vai trò chủ mưu cầm đầu; Nhi、Hà 、Tân、đã “thực hiện hành vi giúp sức tích cực” trong quá trình phạm tội. Các nhân viên này đão lập, quản lý các trang mạng đăng tải thời gian, chủ đề bà Hằng sẽ livestream; kết nối các tài khoản mạng xã hội vào Internet, chuẩn bị sân khấu để bà chủ khu du lịch Đại Nam livestream;

THEO Cơ Quan điều Tra, Trong C cn Bà HằNG LIVESTREAM Nói Về Sĩ Vy OANH, NGHệ Sĩ HOAI LINH 11 Buoy (October 10, 2021 to March 2022), Kim Tam Gia 2 Buoy (October 10, 2021 to December 2021). về các bị hai.

Nhà chức trách đã trưng cầu giám định 38 trang tài liệu được dịch thành văn bản từ phát ngôn của ông Quân, Kim nhưng chưa đủ cơ sở khẳng định có những nội dung xuyên tạc, vu khống, xúc phạm nghiêm trọng đến uy tín, danh dự、nhân phẩm của các cá nhân. Những nội dung họ nói cũng không thuộc bí mật cá nhân, bí mật của gia đình và đời sống riêng tư theo quy định của luật An ninh mạng, luật Báo chí, luật Xuất bản và các quy định pháp luật có liên quan trong lĩnh vực thông tin và truyền thông.

high duen

You may also like

Để lại một bình luận