Trang chủ Việt Nam Vỡ hụi cả trăm tỉ đồng rúng động cả huyện ở Quảng Nam

Vỡ hụi cả trăm tỉ đồng rúng động cả huyện ở Quảng Nam

qua admin
0 nhận xét

vàingàyqua, ngườidântrênchịabànhuyệnuyxuyên (tỉnhquyng nam) ngột “mất tích”.

Người dân đến Công an thị trấn Nam Phước trình báo vụ việc vào sáng 18-11

Tại chợ Nam Phước, hàng trăm tiểu thương thẫn thờ, đứng ngồi không yên, việc buôn bán bị đình trệ. Khi thấy phóng viên, rất nhiều tiểu thương tập trung phản ánh sự việc, nhiều người uất ức bật khóc.

Các tiểu thương cho biết có đến 80-90% người buôn bán ở chợ tham gia chơi biêu hụi với bà L. Từ bàn rau cho đến trái cây, thịt cƩi t cƩham chƩt cáy. Có người mỗi ngày góp 10.000 – 20.000 đồng, có người gop vài trăm ngàn đồng/ngày.

Clip: Tiểu thương điêu đứng vì chủ hụi “mất tích”

Bà L. “mất tích”, người góp it có nguy cơ bấ mất khoảng vài chục triệu, người nhiều lên đến 1-2 tỉ đồng, còn ngưềi vài vài trăm tri. KhôngChỉtiểuthing、nhiềungườidântrênchịbànhuyệnduyxuyênvàcócảngườidân đến cả trăm tỉ đồng.

cầmlátơn鹿gửicho comtan、bànguyễnthịgái(bántráicâytạichợnamphước)cho haybàgóp “4chân” đã gop hơn 300 triệu đồng. Giờ đây, bà L. “mất tích”, số tiền này có nguy cơ mất trắng.

Vỡ hụi cả trăm tỉ đồng rúng động cả huyện ở Quảng Nam - Ảnh 3.

Chị Thu Hà gop hụi cho bà L. hơn 200 triệu đồng

Chị Thu Hà (tiểu thương bán thịt heo tại chợ Nam Phước) cho biết chị tham gia “2 chân” biêu hụi, mỗi “chân” đóng 10 triệu đồng/tháng. Tính đến hiện tại, chị đã đóng được hơn 300 triệu đồng cho bà L., đây là số tiền của chị và người thân gom góp. Giờ đây, bà L. đột nhiên “mất tích” khiến chị và gia đình hết sức lo lắng. 「tôiyêuucầucơquanchứcnængvàocuộcchuềubàl。lừa鹿、chiếmchoạttiềncủachúngtthìphảitrừngtroung troung the

theocáctiểuthng, bàl. làmchủngdâybiêuhụitạichngkhoảng20nînayvàrấtuytín、mọinæmu ng ng ngng ng ng ng ng ng ngng Cũng chính vì vậy mà có rất nhiều người tin tưởng góp tiền chơi biêu hụi. Điều đáng noi, người dân góp hụi chỉ ghi vào sổ chứ không hề có giấy tờ gì liên quan .

Vỡ hụi cả trăm tỉ đồng rúng động cả huyện ở Quảng Nam - Ảnh 4.

Bà Nguyễn Thị Thuận, tiểu thương bán sữa gom gop gần 200 triệu đồng chơi hụi, khi nghe bà L “mấtích, bà Thuận khóc ngất tại chợ

Theo các tiểu thương, dù bà L. đã rời khỏi địa phương từ nhiều ngày trước nhưng cách đây 3-4 ngày vẫn cho người cháu gái con đềa thu. trongsốcácnạnnhân、cónhiềungườibánchè、bánsữahnànhkiếmtừngng ngmột、cóngườikhuyếtttht gom tong Khi không thể liên lạc được với bà L., nhiều người khóc ngất tại chợ vì số tiền vài chục triệu đối với họ là rất lớn.

Vỡ hụi cả trăm tỉ đồng rúng động cả huyện ở Quảng Nam - Ảnh 5.

BàHồThịBé, tiểuthương bánchègóphụihơn39triệuđồng, cónguycơmấttrắng

Sáng 18-11, theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao ĐộngNHIềU NGười dân đn đn trụ s công cô n đ ị trấn nam pHước ể trinh báo việc. Một CAN Bộtrực BAN CôNG AN CHO BIết ơn vịn Vịn hồ TiP NHậN Hồ Sơ Ban ầu.

Merciful van bang tan, chủtịchubndthịtrấnnammphước, xácnhậnbàl. Ông Phan Xuân Cảnh, Chủ tịch UBND huyện Duy Xuyên, cũng cho biết đã nắm thông tin dư luận về vụ vỡ hụi, công an huyện đang vào cuộc đi.

You may also like

Để lại một bình luận