Trang chủ Việt Nam Vỡ mộng lộc lá khi mua vàng ngày vía Thần Tài

Vỡ mộng lộc lá khi mua vàng ngày vía Thần Tài

qua admin
0 nhận xét

Ba năm liên tiếp xếp hàng mua vàng ngày via Thần Tài nhưng toi chẳng thấy mình phát tài, may mắn hơn chút nào, thậm chòn nghèo đi.

Ngay via Thần Tài (mùng 10 thong giêng âm lịch) ược coi là ngày xin “lộc bUôn, lộn nhất trong năm. hiều người cho rằng, mua vàng vày vìy nàlạ lạ lạ lạ lạ lạ lạ Lạ lạlạ lạ lạl lượng người mua vàng trong dịp này tăng vọt, và đây chính là yếu tố khiến cho giá vàng ngày vía Thần Tài thường tăng tăng mạnh.

nhữngnîmgần mới phát tài, sung túc. Điều này khiến nhiều cửa hà hàng kinh doanh vàng trở nên quá tải. Lợi dụng tâm lý người mua lớn, giá vàng những ngày này cũng thường bị các đơn vị kinh doanh đẩy lên cao đột biến. Nhưng chỉ Sau đó một vài phiên, kim loại que này lập tức giảm mạnh. Cùng với mức chênh lệch giá mua vào -bán ra lớn, mức giảm sâm sâm sâm sâi dâi dân lỗ cả triệu đồng mỗi lượng chỉ sau một ngày mua vàng.

từngchi muavàngngàynàytrong ban弁(từ2018chn2021)vớitâmlýgiốngnhiềungườikhác、nhh ngtôinhh Thậm chí、tôi còn nghèo đi cả về tinh thần lẫn vật chất. Hai năm nay, toi không còn mất thời gian vào việc ra tiệm vàng xếp hàng từ sáng sớm để mua vàng như trước đây nữa.

Ngay “via Thần Tài” có thể xem là tín ngưỡng lâu đời. dần bị biến tướng. Tren tuk t, van cho gia tri la kim lo lo lo lo kuy cuy, cókh n valve tíchtrữcaonênchượcnhiềungườitíchtrữlâudàinhhưmộttthứtthứtthesảncógigiátrịnconbnchnchn bn chn ch n ch n ch n so.

>> Via Thần Tài hay vía tiệm vàng?

Vì vậy, không nên tin rằng cứ đi mua vàng cầu may la cả năm làm ăn phát đạt. Nếu chúng ta không cố gắng, không cham chỉ làm ăn thì dù có mua cả chục cây vào ngày vía Thần Tài cũng chưa chắc giúp bạn trở thành người ắi ắi .

Từ suy nghĩ đó, tôi cho rằng người dân không nên đổ xô đi mua vàng với số lượng lớn trong ngày này, để tránh cho các tiệm vàng bị quá tải và người dân không bị thua lỗ do mua vàng với giá cao.

Cuộc sống của mình trong tương lai tốt đẹp hay không là do bản thân mình tự định, chứ không có thánh thần nào định đoảảảt. Nếu chúng ta lười biếng, không cố gắng học tập, không cham chỉ lam việc, không chịu làm ăn mà chỉ chờ mua vàng ngày vía Thần Tài để cầu giàu có, sung túc, may mắn thì xã hội này đã không có người phải thế chấp sổ đỏ nhà để vay tiền, không có người bị phá sản do kinh doanh thua lỗ, không có hàng nghìn doanh nghiệp bị đóng cửa mỗi năm, không có người điêu đứng vì vỡ nợ…

Hãy nhớ rằng, chỉ có cham chỉ lam việc, không ngừng cố gắng vươn lên trong cuộc sống, nhất định cuộc sống của mình sỽ sung mà túc v.

Vũ Thị Minh Huyền

Tiến sĩ Vũ Thị Minh Huyền đang làm việc tại Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam.

>> Quan điểm của bạn thế nào? tại đây. Bài viết không nhất thiết trùng với quan điểm VnExpress.net.

You may also like

Để lại một bình luận