Trang chủ Việt Nam Vụ 3 người tử vong dưới vực sâu ở Thanh Hóa: Xác định nguyên nhân ban đầu

Vụ 3 người tử vong dưới vực sâu ở Thanh Hóa: Xác định nguyên nhân ban đầu

qua admin
0 nhận xét

Ban An toàn giao thông huyện Bá Thước đã có báo cáo về việc tai nạn nghiêm trọng tại xã Lũng Cao, huyện Bá Thước. vàohồi11hngày30/1、性nvịnàynhậnchnguồntinbáovềviệckhoảng10h45cùngngày、ngườidânchịaphươnglàm lộ 521B, phía ta luy âm khoảng 20m, thuộc địa phận thôn Cao , xã Lũng Cao có 3 người tử vong và một xe mô tô.

Ngay trên khu vực phát hiện thi thể các nạn nhân là đường quanh co, dốc cao, một bên là núi, một bên là vực sâu (Ảnh PT).

Các nạn nhân gồm: Anh LVK (SN 1982), cháu LHHN (SN 2012, con đẻ của anh K.) và cháu HTPN (SN 2010, cháu của anh K.), đều ở thôn Khà, xã Kỳ Tân, so Bánhu am. Anh K. là giáo viên công tác tại Trường Mầm non xã Kỳ Tân, huyện Bá Thước.

Ghi nhận khu vực hiện trường cho thấy, ngay trên vị trí phát hiện thi thể các nạn nhân là đường quanh co, dốc cao, một bên là núi, màt vât bên. tạicohệngconhbáoantoàngiaothôngnhư:gươngcầulồi、lan canphảnquang、tuynhiên、do bị xảy ra tai nạn giao thông, đặc biệt là vào ban đêm.

Trao đổi với phóng viên Dantry.

Vụ 3 người tử vong dưới vực sâu ở Thanh Hóa: Xác định nguyên nhân ban đầu - 2

Ông Mai Xuân Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm viếng, chia buồn với các gia đình nạn nhân (Ảnh: LH).

Tối 30/1, ông Mai Xuân Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm viếng, chia buồn với các gia đình nạn nhân. Ông Mai Xuân Liêm và đoàn đã động viên các gia đình sớm vượt qua nỗi đau để ổn định cuộc sống.

PhóChủTịCHUbndtỉnhthanhhóachềnghịchínhquyềnzaphngtiếptụcquantâmhỗtrợcácgia deer

Trước charcoal, sáng 30/1, ngườidân cách mặt đường khoảng 30m. Sau khi tiếp nhận tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra, xác minh vụ việc.

Vụ 3 người tử vong dưới vực sâu ở Thanh Hóa: Xác định nguyên nhân ban đầu - 3

Các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc (Ảnh: PT).

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, 3 người tử vong do tai nạn giao thông.

Chiều 29/1, không thấy bố con anh K. về nhà, người thân gọi điện thoại nhiều lần có đổ chuông, nhưng không ai nghe máy. Do đó, gia đình đã báo cáo với chính quyền địa phương và cơ quan Công an để nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Nguyên nhân vụ việc đang được các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

You may also like

Để lại một bình luận