Trang chủ Việt Nam Vụ bé trai nghi chết vì COVID-19, bị thiêu xác: Người cha gửi đơn kiến nghị khẩn

Vụ bé trai nghi chết vì COVID-19, bị thiêu xác: Người cha gửi đơn kiến nghị khẩn

qua admin
0 nhận xét

Chiều 1-10, ông NHN (SN 1977; ngụ tại TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết đã làm đơn kiến ​​nghị gửi đại tá Trư Ging Minh Đáơơng; đại tá Đinh Xuân Huy, Phó Giám đốc Công tỉnh; Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lâm Đồng và VKSND tỉnh Lâm Đồng liên quan đến thông tin thỏa thuận đền bù 5 tỉ đồng để không tố cáo ong Lê Minh Quang (SN 1977; ngụ tại TP Bảo Lộc, Lâm Đồng).

Ông Lê Minh Quang tại đám tang cháu bé.

N.khẳngnhrằngvừaquacómộtsốthôngtintinchíngtảitrênbáochívềlờikhaicủaôngquangliênquanviệc con trai con con được ông Quang nhận chữa bệnhí l khàông ch.

「tôixinkhẳngchunhcontraitôiChỉbịchậnói、thểtrạngcháukhônggầyyếu、khôngsuy dinhdưỡng。 Quang cố tình khai không đúng sự thật để che giấu hành vi phạm tội của minh” – ông N. nêu trong đơn.

Về thông tin ông Quang chủ động đặt vấn đề bồi thường 5 tỉ đồng nhưng thỏa thuận không thành do không đủ tiền đưa, ông N. một lần nữa khẳng định hoàn toàn không chính xác.

“Giữa gia đình toi và ong Quang chưa bao giờ có thỏa thuận nào về việc bồi thường 5 tỉ đồng để bỏ qua vụ việc. sau khixảyrasựviệc、ong quangvàbàcaothubích(cótêngọikháclàtuyết、sn 1983;quêthịxbuônhồ、tỉnhhclắk-pv)mang tro co ra ra hhh ch ch chbíucch ​​Covid-19 を使用してください。 Ông Quang mang cả vợ con minh đến quỳ lạy trước vong linh cáu và thề rằng con toi chết vì nguyên nhân đó. コーインQuangcócbấn性bồith nh nh nh nhgia鹿tôikhôngnhậnvìchúngtôiChỉCầnsựsốngcủacon、chỉmuốnbiếtsựt “

Vụ bé trai nghi chết vì COVID-19, bị thieu xác: Người cha gửi đơn kiến ​​nghị khị khẩn - Ảnh 2.

Đám tang cháu bé được tổ chức tại nghĩa trang vì sợ ông bà nội biết, ảnh hưởng tới sức khỏe của họ.

Ông N. cũng trình bày rằng thời điểm này gia đình ong vẫn còn tin ông Quang nên ngày 11-4 vẫn cho ong này mượn 500 triệu đồng và sau đó đó ᑣợợ. Ngày 30-5, biết ông N. cần tiền Quang đã nhờ bà Bích chủ động chuyển vào tài khoản ông N. 800 triệu đồng và nhắn tin cho ông N. mượn. Sau đó, đến ngày 4-7 ông N. đã chuyển trả lại số tiền trên cho ong Quang.

Ông N. cho hay khi ông nhìn những đứa con nhỏ của ong Quang và tin lời giải thích của ong này; mặt khác, do sợ cha mẹ mình nghe tin cháu đã chết sẽ ảh hưởng không tốt đến sức khỏe nên ngày 9-4 , ông N. đãlàm đơn rút lạn dạn . tuynhiên、phíacôngantỉnhlâm鹿ngthôngbáolviệcôngrútchouncủaôngkhôngảnhhưởngquátrìnhhuềutravìch dù có rút đơn thì công an vẫn điều tra, xử lý và khởi tố nếu có dấu hiệu tội phạm.

“Như vậy tôi đâu có quyền quyết định dừng hay tiếp tục điều tra vụ việc mà đứng ra thỏa thuận với ông Quang? Tôi nghĩ rằng ông Quang muốn lái dư luận” – ong Ng. nhận định thêm.

Nyavao Người Lao Động Tin, vksndtỉnhlâmchồngvừchuchuẩtnquyếtnhkhởITVụán “xâmphạmthi the” ô quang bị tàn tật, bàí đang mang mango nê hang.

You may also like

Để lại một bình luận