Trang chủ Việt Nam Vụ đại úy công an đá thanh niên say rượu: Vi phạm nguyên tắc đạo đức cơ bản

Vụ đại úy công an đá thanh niên say rượu: Vi phạm nguyên tắc đạo đức cơ bản

qua admin
0 nhận xét

nhưư deer ting, huyệnchâuthành, tỉnhbếntrethãtạmyình Chỉcôngtáciúypvt -cônganviênxbynhtriệu, docónhvinhcung

Cũng theo lãnh đạo công an huyện, cơ quan này đã báo cáo vụ c đến Giám đốc Công an tỉnh Bến Tre và xin ý kiến ​​chỉ đạo xử lý.

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội được cho liên quan đến sự việc, gây xôn xao dư luận (Ảnh: Cắt từ clip).

Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip khoảng 1 phút, ghi lại cảnh một người đàn ông (mặc áo trắng) bị còng tay. Xung quanh anh ta có vài người mặc trang phục bảo vệ khu phố giữ lai, trong khi người mặc sắc phục công and dùng chân đá vào người đàn trắáng m. Clip có người lên tiếng “ai kêu bỏ chạy”.

Được biết, sự c biệc xảy ra chiều tối 20/12/2022, tại nhà dân ở xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

「dùbiếtngườidânsai、sai comsphápluậtxửlý。tôixemclip thengườidânbịcòngtayvềphíaSau、 vàchangbịcòngtay、Khôngcókhản¡gtựvệlàsairồi、vànếukhôngcócomcカメラカメラthi?thiếtnghĩcầ

Nhìn nhận sự việc dưới góc độ pháp lý, Luật sư Quách Thành Lực – Công ty luật Pháp trị cho rằng, qua clip có thể thấy đồng chí đại úy công an này chẳng những không chấp hành các quy tắc ứng xử được điều lệ ngành quy conhmàcònviphphápluật, viphphạmnguyêntắcoạoc ccccccccccccccccccccc cccccccc cbảngngxửgiữanhngconngườiv¡ minhvớinhau

Thôngtư Số17/2012/tt-bcangày10tháng04nîm2012quy nhvềchiềulệnhnộivụcôngannhândân deer tuân thủ các nội dung sau:

Điều 40. Ứng xử khi giao tiếp với nhân dân

khitiếpxúc、giảiquyếtcôngviệcvớinhândân、cánbộ、chiếnsĩcôngannhândânphảithehiệntháingng xxửcóvhnhóa thực hiện theo đúng quy định của Nhà nước, của ngành; nêu cao tinh thần trách nhiệm, không gây khó khăn, phiền hà với nhân dân.

Điều 41. Ứng xử khi tiếp xúc với các đối tượng vi phạm pháp luật

Khi tiếp xúc với các đối tượng vi phạm pháp luật、cán bộ、chiến sĩ Công an nhân dân phải giữ đúng tư thế、lễ tiết、tác phong; có tái độ ứng xử đúng mực; không có lời noi, hành vi xúc phạm , phân biệt đối xử với người vi phạm.

luậtsưlựckhẳngng thế trong xã hội”.

việclàmnàychingượcnguyêntắc “”tuânthủhhiếnphápvàphápluật;cấpdướiphụct theptren; của tổ chức, cá nhân” được quy định tại điều 4 Luật Công an nhân dân. Hành động này có tính chất cá nhân, không đại diện cho hình ảnh người chiến sỹ công an nhân dân toàn ngành cong an.

TrongVụViệcnày、性bảovệdanh d nòngcốttrongth hhiounnhiệmvụbảovệan ninhquốcgia、bảoghtrậttự、toànxbảmhội、chunu tranhphòng、chốngtộiphạmvvi viphạm mà Đảng, Nhà nước ghi nhận thì nhất thiết cơ quan công an quản lý can bộ, chiến sĩ phải có biện pháp kỷ luật thật thích đáng.

va mit le t fap, theo le le le t le lic, va the the the the the torin, huyệnchâuthành, tỉnhbếntre

You may also like

Để lại một bình luận