Trang chủ Việt Nam Vụ ‘giang hồ’ phá quán nhậu ở quận 7: Nhóm này chuyên đòi nợ thuê, có cả súng

Vụ ‘giang hồ’ phá quán nhậu ở quận 7: Nhóm này chuyên đòi nợ thuê, có cả súng

qua admin
0 nhận xét

Hai đối tượng đập phá quán nhậu ở quận 7 rồi mang súng xuống Kiên Giang đòi nợ tiếp thì bị bắt – Ảnh: VĂN VŨ

Tối 2-12, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online Xácnhậncơquancảnhsátchiềutracônganquận7 (tp.hcm) aãbắt‐ctámngười trongbæmcầmkiếmkiếm, mãtấu, rựa… 28-11 để đòi nợ thuê.

theocôngan, nhómnàysau khigâyánởquận7 Xungkiêngiangthechhiện “phivụ” zan of the deer fairy) bắt giữ bốn đối tượng.

Trong đó có Vũ Đức Hoàng (47 tuổi, ngụ quận 7) và Lê Văn Tuấn (34 tuổi, ngụ tỉnh Bến Tre) cầm đầu băng nhóm chuyên đòi nợ thuê này. Thời điểm bị bắt giữ, Hoàng và Tuấn mang theo súng, mã tấu và ma túy.

Cũng theo công an, bốn người khác trong băng nhóm trên sau khi gây án ở quận 7 đã đến TP Thủ Đức để đòi nợ thuê theo “đơn đặt hàng” của một người khác cũng bị Công an quận 7 bắt giữ. Hiện Công an quận 7 đang truy bắt những đối tượng còn lại trong nhóm để xử lý hành vi hủy hoại tài sản.

Theo điều tra, sau khi nhóm của Hoàng và Tuấn (khoảng 12 người) đập phá quán nhậu ở quận 7 để đòi nợtRongtốingày 28-11, hoàngvàtuấnchbùitiếndũng (37tuổi, ngụtp.hcm)

Sau đó, Hoàng kêu Tuấn thuê ô torồi cả ba rủ thêm Mai Quang Minh (42 tuổi, ngụ TP.HCM) đi theo.

Ến 11h trưa kày 29-11, bốn song ến thịn kiên lươNG đt pHụ n ữ (thuê nhóm đi òi n ợ). Sau đó cả nhóm ến một công ty ở tp hà tiên, kiên giang ò ò ò ò ò ò ợ ợ ợ ợ ợ ợ

Khoảng 17h, thực hiện thành conong “phi vụ”, nhóm của Hoàng rời công ty chạy về thị trấn Kiên Lương thuê khách sở. Đến khoảng 20h, cảm đến quan karaoke ở thị trấn Kiên Lương nhậu và hát karaoke để ăn mừng.

Sau đó, các trinh sát hình sự Công an quận 7 phối hợp cùng Công an huyện Kiên Lương ập vào bắt quả tang Hoàng đang cất giấu một súng quân dụng trên người có 6 viên đạn, Tuấn cất giấu trong người một khẩu súng quân dụng có 8 vien đạn.

Ngoai ra, công an phát hiện trong phòng hát karaoke có một bịch ni lông, bên trong có chứa bột màu trắnghi là chất ma túy. và 3 bịch ni lông nghi là ma túy.

Theo nguồn tin, nhóm của Hoàng khai sau khi đòi nợ thuê ở thị trấn Kiên Lương, tiếp đó sẽ ra TP Phú Quốc làm “phi vụ” khác, chưa kịp thực hiện thì đã bắt. Hiện vụ việc tàng trữ vũ khí quân dụng đang được Công an huyện Kiên Lương điều tra, xử lý.

Hàng chục người đập phá tan tành quan nhậu ở quận 7

Khoảng 18h ngày 28-11, tại quan nhậu PO trên đường 79, phường Tân Quy, quận 7, có hàng chục thực khách đang ăn uống và xem đá banh ワールドカップ. Thời điểm này cũng có gần chục nhân viên của quán nhậu đang Phục vụ thực khách.

Bất ngờ xuất hiện một nhóm thanh niên cầm theo mã tấu, rựa… xông vào quan. Những thanh niên này dọa chém nhân viên rồi quay sang đập phá hư hỏng bàn ghế, chén đĩa dưới tầng trệt. Chưa hết, nhóm này còn lên tầng 1 của quán chém bể nát cửa kính, bàn ghế.

Vụ Việc Khiến NHIềU THựCH đang ăn Uống, XEM đá Banhhoảng s ợ bỏ chạy. Sau đó n à nàn nên n ni đi đi.

Vụ giang hồ phá quán nhậu ở quận 7: Nhóm này chuyên đòi nợ thuê, có cả súng - Ảnh 3.

Video

You may also like

Để lại một bình luận