Trang chủ Việt Nam Vụ kiểm lâm bị tố gọi người đánh dân: Tài xế thách thức tổ công tác?

Vụ kiểm lâm bị tố gọi người đánh dân: Tài xế thách thức tổ công tác?

qua admin
0 nhận xét

ngày24/10、ônghồsỹsỹtrung -性Trưởng鹿cộngvàphòngcháychchữacháyrừngsố2(chicụckiểmlâmnghanan) xã hội về việc can bộ của Đội bị tố gọi người đến đánh lai xe luc kiểm tra hàng hóa.

theobáocáo、ngày20/10、chộikiểmlâmcoungvàphòngcháychchữacháyrừngsố2nhậncnguồntinbáocủangườidân、ngungờkngờkngờkngbi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi ra bi bi bi tr b bi bi tr b bi bi tr bi tr phía Bắc, qua địa bàn Nghệ An, trên xe có giấu lâm sản không có hồ sơ thủ tục.

Lúc này, ông Hồ Sỹ Trung – Đội trưởng Đội Cơ động và Phòng cháy chữa cháy rừng số 2 quyết định điều động tổ công tác 4 người, trong đó ông Trần Đức Tuấn – Đội phó làm Tổ trưởng để kiểm tra phương tiện theo nguồn Timbao.

Theo tổ công tác, tài xế và phụ xe không hợp tác và cón có tái độ chống đối (Ảnh: Chụp màn hình).

Khoảng 16h30 ngày 20/10, Tổ công tác phát hiện xe tải nói trên đang lưu thông theo hướng Nam – Bắc trên tuyến tránh thành phố Vinh. Khi xe đến địa phận xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, Tổ công tác ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra theo quy định.

Khi ra tín hiệu đến lần thứ 3 thì tài xế mới dừng phương tiện. Trong khi kiểm tra, Tổ công tác đã xuất trình lệnh điều động và yêu cầu tài xế hợp tác để tổ công tác hoàn thành nhiệm vụ Ļ đụ đụ Tuy nhiên , tài xế và phụ xe không hợp tác và cón có tái độ chống đối, lăng mạ và thách thức Tổ công tác.

“mộtsốngườidânvìquábứcxúcvớitháicocủcủatàixếvàphụxenên Th comt comergtiếptụclàmviệc, kiểmtraphươngtiện.

“troun-ness Tuấn, niphóchộicoucơngvàphòngcháychữacháyrừngsố2chorằng: “tàixếvukhốngchúngtôigọidânran rang

Trướcđó, Dantry Trênmngxãhộixuấthioothhiouệncoạncoạncothutghilạicảnhẩnhẩnhẩnhẩnhẩnhẩnhẩnhẩnhẩnglựclượngkiểmlâmyanglểngmnvụmvụmvụmvụmvỻm

Sự việc sau đó được xác định xảy ra trên tuyến đường tránh TP Vinh, Nghệ An, vào chiều 20/10. Những can bộ kiểm lâm xuất hiện trong clip thuộc Đội Cơ động và Phòng cháy chữa cháy rừng số 2 đang kiểm tra xe tải theo nguồn tin báo.

Trongquátrìn hdừngkiểmtraphươngtiệnvànóichuyện, bấtngờxảyraxôxátgiữanhữngngười

Qua nội dung clip, người đi trên xe tải cho rằng CHO rằNG CHO rằi ểm lâm lâi tới đánh dân.

Trước cách gọi của cán bộ kiểm lâm, người đàn ông trên xe tải không bằng và cho rằng vị cán bộ kiểm lâm này vu khống và khn khứ ng chunt.

Sau khi clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

You may also like

Để lại một bình luận