Trang chủ Việt Nam Vụ lộ thông tin sản phụ: Ban giám đốc Bệnh viện Từ Dũ nói gì?

Vụ lộ thông tin sản phụ: Ban giám đốc Bệnh viện Từ Dũ nói gì?

qua admin
0 nhận xét

Ông Trần Ngọc Hải – phó giám đốc Bệnh viện Từ Dũ – trả lời họp báo – Ảnh: THU HIẾN

Rất nhiều nguồn nắm thông tin sản phụ

“Trounngọchải -phógiámchốcbệnhviệnhviệntdũ -chobiếTCHỉThỉTrongvòNGIKểTThờTTHIMCOM dương anh ức ứcó chỉ ạ ạ cỉ ạ ạ ạ ạ ạ ê ê ê ê ê

theoônghải, sau khisựviệcxảyra, bệnhviện deer thchc3cuộchọpnộibộxácminhvìsaothôngtincủasảnphụbịròrỉvàt

vềnguyênnhânkháchquan, mỗicơsởhoạtthngcônglậplậpềucóhệthng cungconcpdịchv khi sinh, nằm viện cấp cứu… giúp giải quyết nhanh chóng thông tinh.

Tiếp theo là các dịch vụ tổng đài đăng ký khám chữa bệnh trực tuyến. Bên cạnh đó, cũng liên quan đến các giao dịch tiện ích thông qua ngân hàng mà bệnh viện liên kết. Hệ thống báo cáo lên các cơ quan chủ quản cấp trên, trong đó có danh sách bệnh nhân và thông tin.

vềnguyênnhânchủquan、bệnhviệntínttíchchuchcrấtnhiềuyếutố、chìakhóaquantrọngnhhấtchínhlàsốốnnthoạisẽ Ngoài bệnh viện, một số đơn vị hiện nay cũng có được thông tin sản phụ do liên kết với bệnh viện bao gồm: bưu điện, ngân hổngà.

Theo quy chế, hồ sơ bệnh án được xếp vô hồ sơ mật khó tiếp cận, có thể trong quá trình di chuyển đã bị rò rỉ thông tin cần đcượợ. Hoặc do quy trình quản lý, bảo mật hồ sơ, đặc biệt la trong giai đoạn thí điểm để hoàn thành hồ sơ bệnh án điện tử.

BệNH việnhếtsứcchiasẻvớinhữngbệnhnhânchãbịlàmphiền, nếuchúngtôixácnhhh Các thông tin của bệnh nhân quá nhiều nguồn“, ông Hải thông tin thêm.

Mã hóa tất cả các số điện thoại sau khi bị phản ảnh

Fairy Choi bi bi bi ton ton ngai 23-8, bệnhviện’nchnhiềucuộchọpvớicácbácsĩvàcácnữhộsinh .

kitten tin bệnhnhânchãbịròrỉ, bệnhviệnhgiáy ylàsựcốvềtruyềnthông, nếuxửlýkhôngkhéosẽtrởtrởthànhkhngho.

chỉrongvòng12giờ、bệnhviện性ncấptốcmãhóatấtcảcácsố、thoạicủasảnphphụtrenhồs Bệnh viện tăng cường bổ sung các quy trinh, phân quyền tiếp cận số liệu, ai mới được quyền tiếp cận thông tin bệnh nhân.

「Hiệnbệnhviệnchóquytrìnhphânquyền、bảovệphâncấptiếpcậnthôngtinngaytừkhâubệnhán、chỉcócácgiámyốcphụtráchmcn thcnt chn thcn thcn thcncnc b knc bn thch về mặt chuyên môn, xã hội cho người bệnh”, ông Hải cho biết thêm.

Ngoài ra, bệnh viện sẽ tăng cường nhắc nhở ngườinhà, thân nhân khi chia sẻ thông tin ra phía ngoài phải hết sức lƽ ý. Đối với các trường hợp như sinh viên đến học tập nếu chụp hình, quay phim cũng không được phép.

“Bệnh viện chưa thể tìm được nguyên nhân thông tin bệnh nhân bị rò rỉ, có đối tượng xâm nhập từ bên ngoài hay không. Tuy nhiên, các đơn vị, công ty khi hợp tác với bệnh viện như: ngân hàng, bưu điện , tổng chai…

gnu Tuổi Trẻ Online ThôngtintrouCco, ngày23-8, nhiềusảnphụnhnhnhnhnhnhhnhnh ừngring ôngtincáncủamìnhbịKhi nhbịi người người cho hay liêngi tụi từi từ ó c q q q q q q q q ọ ọ ọ in in in in

sảnphụklchobiết: “mìnhvừasinhvềxonglàcóngaycuộcgọixưnglàcủabệnhviệntừdũdũchsócsócsuc rất hài lòng, nhưng vấn đề để lộ thông tin khách hàng (không những số điện thoại của mình, mà cả số điện thoại của chồng khi mình điền vào bản đăng ký cũng bị lộ) là việc rất đáng báo động “.

cònsảnphụthchobiết: “mìnhvừasinh xong raviệnvềtớinhàlàcómấydchchvụgọiliềnluôn.

You may also like

Để lại một bình luận