Trang chủ Việt Nam Vụ người phụ nữ đạp vỡ kính ô tô nghi đánh ghen: Có thể đối diện 3 tội danh

Vụ người phụ nữ đạp vỡ kính ô tô nghi đánh ghen: Có thể đối diện 3 tội danh

qua admin
0 nhận xét

Như đã đưa tin, Công an thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, Thanh Hóa đang xác minh vụ việc người phụ nữ leo lên nắp capo đạp vỡ kính ố kính ố kính Ļ ố kính Ļ ố Đồng thời, hoàn tất hồ sơ gửi lên Công an huyện Nông Cống điều tra, làm rõ.

theohiềutra banchu、cônganxácchịnhvụviệccódấuhiệuhhoạihoạitàisản、mộtcôgáingồitrong Hiện lực lượng công an chưa làm việc được với co gái ngồi trong xe và người phụ nữ đứng trên capo ô tô.

Người phụ nữ được xác định là vợ của tài xế, leo lên nắp capo xe và đạp vỡ kính xe (Ảnh cắt từ clip).

traochổivớipvdântrí、luậtsưngvìngng -vînhphòngluậtsưchínhpháp、nonluậts trèo lên xe ô to đạp vỡ kính chắn gió và cắn đứt một phần tai một phụ nữ khác trong xe, thể hiện sự mất bìnhcƩtĩnh, không km chốc.

Tuy nhiên, pháp luật sẽ không dựa vào cảm xúc của người này mà căn cứ vào hành vi, hậu quả để có hình thức xử phạt phù hợp. Theo đó, hành vi này là hành vi có dấu hiệu vi phạm pháp luật, xâm phạm đến tài sản và sức khỏe của người khác, gây mất an ninh trậ.

Theo thông tin ban đầu từ phía cơ quan chức năng, chiếc xe ôtô này không phải là của cô gái, cũng không phải là xe của chồng mà là xe do người chồng đi mượn của người khác và hai vợ chồng đang làm thủ tục ly book.

bởivậy、trong trunghợpchủxeôtôcóchơntrìnhbáotốgiáctộiphạm、yêucầuuxửlýhìnhsựngườiphụnnnàyvàcơquan鹿lý hình sự người về về tội “Cố ý làm hư hỏng tài sản” theo quy định tại Điều 178 Bộ luật hình sự 2015.

ngoàira、trườnghợpcôgáitrongxebịcắnchứtmộtphầntai、nếucóchơn’nghịnghịcơcơcơcơcơcocuộcxửly、ngườivợcũngcb quy性nhtại鹿134bộluậthình2015、dohànhvicóthểcxácyonnhlàcótínhchấtcônyồ、

Vụ người phụ nữ đạp vỡ kính ô toô nghi đánh ghen: Có thể đối diện 3 tội danh - 2

Cô gái ngồi sau xe ô tô bị thương ở tai sau vụ việc (Ảnh: QD).

Late 2015.

ngoàira、theoāngcong、phápluậtviệtnambảovệquyềnsởhữutàisảncủamọicôngdân、bảov Hành vi đánh nhau nơi công cộng, đánh người nơi công cộng, phá phách, đập phá tài sản của người khác là hành vi vi phạm pháp luật.

Vì vậy, cho dù người đàn ông có ngoại tình hoặc có những hành vi cư xử không đúng chuẩn mực đạo đức xã hội, người vợ cũng không được phép đập phá tài sản, xâm phạm sức khỏe người khác và gây mất an ninh trật tự.

You may also like

Để lại một bình luận