Trang chủ Việt Nam Vụ Việt Á khởi tố thêm 2 bị can, vụ đăng kiểm khởi tố 248 bị can

Vụ Việt Á khởi tố thêm 2 bị can, vụ đăng kiểm khởi tố 248 bị can

qua admin
0 nhận xét

(plo) – từkhikhởitốvụánthan nay, cơquancônganchưahềrraquyếtchonnhnào, vînbảntốtốt

tạihọpbáochínhphủngkỳtháng1-2023vừadidiễnrachiềutốingày2-2、trungtướngtôlyâng動物、ngườiphatngônbộcônganan giải cứu hồi dịch COVID-19 đã khởi tố 41 bị can, phong tỏa và kê biên 80 tỉ đồng.

Vụ Việt áện đ ãi tố 104 Bị 104 Bị CAN, tăNG 2 bịcan so vớn họp báos 12-2022. Số Tiền phong tỏa kê biên 1.700 tỉ ồ ồng

Tướng Tô ân Xô nói: Bộ Công an sẽ phấn đấu kết thúc điều tra trong Quý I/2023. Tuy nhiên, ông cho rằng “án tại hồ sơ” nên mục tiêu cơ bản là như vậy nhưng không loại trừ khả năng có thêm tình tiết mới.

Tướng Tô ân Xô trả lời báo chí tại họp báo chiều 2-2. Ảnh: VGP

liênquan性vụánxảyrathicụctungkiểmvvàmộtsốtrungtâm鹿danh nhận hối lộ、môi giới hối lộ、giả mạo trong công tác và sản xuất、mua bán công cụ、phần mềm để sụ dụng vào mục đtátích.

Lãnh đạo Bộ Công an đánh giá đây là vụ án tham nhũng có hệ thống, hành vi sai phạm tiêu cực có hệ thống, được tổ chức xuyên suốt từ lãnh đạo Cục Đăng kiểm, lãnh đạo Phòng kiểm định xe cơ giới đến lãnh đạo nhiều Trung tâm đăng kiểm, gây hậu quả đặc biệt lớn cho xã hội.

tướngxôcho hay:qua hu ur、mộtvàilãnhphòngkiểmynh、cụccongkiểmhọnhậnti qua lỗi vi phạm trong kiểm tra, đánh giá định kỳ hoặc đột xuất; ký duyệt cấp mã đăng kiểm; thuê viết phần mềm có tính năng chỉnh sửa kết quả kiểm định…

khicơ quancông antiếnhành khámxétmộts

「từkhikhởitốvụánnay、cơquancônganchưahềraquyếtgyếnhnào、vìnbảntốtụngnàovềd Quá trình tố tụng hoàn toàn đúng luật, chỉ thu giữ tài liệu, vật chứng liên quan trực tiếp đến hành vi phạm tội của đối tượợ”.

Ông cung cấp thêm thông tin, khi công an khám xét, có cá nhân dự kiến ​​thông báo cho các trạm đăng kiểm trên toàn quốc dùng hoạt động để tạo áp lực và công an đã cảnh báo cá nhân này nên thủ đoạn này không thực hiện được.

Ông Xô cho hay: Bộ Công an đã đề nghị Bộ GTVT thực hiện các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với hoạt đgi cƻểng đgiộểng đểng Ông cho hay Bộ GTVT đang dùng “kháng sinh liều cao” trị căn bở các Trung tâm đăng kiểm.

Ông Xô còn đề nghị báo chí, nhân dân ủng hộ để lam trong sạch hoạt động đăng kiểm xe cơ giới.

Chang Ruan

You may also like

Để lại một bình luận