Trang chủ Việt Nam Vụ xe Ford Ranger “càng sửa càng nát”: Cầu cứu Hội bảo vệ người tiêu dùng

Vụ xe Ford Ranger “càng sửa càng nát”: Cầu cứu Hội bảo vệ người tiêu dùng

qua admin
0 nhận xét

Ngày 23/11, trao đổi với phóng viên, vợ chồng chị Dương Thị Huyền Trang – chủ nhân của chiếc xe ford ranger “càng sửa càng nát” cho biết: “Sau khi báo chí phản ánh vấn đề, phia Vinh Ford không gọi điện hay co động thái gì. Xe chúng toi đã đưa về gara When tư nhân sửa và sử dụng bình thường. Hiện phia Công an thành phố Vinh, Nghệ An chưa có giấy mời gửi về cho gia đình nên cũng chưa làm việc. Chúng toi đã làm đơn gửi Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Hà Tĩnh để nhờ giup đỡ”.

Vợ chồng anh Nam căng biển cầu cứu trước đại lý Vinh Ford (Ảnh: Gia đình cung cấp).

Trong khi đó, đại diện Vinh Ford lại cho rằng từ ngày 7/11 đến nay, vợ chồng anh Nam, chị Huyền không thấy quay lại, cũng không có ý kiẁn gừ v

“Hiệnchiếcxehọvẫnthangcibìnhthường.

Trướcđó, như báo điện tử Dantry phản ánh, năm 2020 vợ chồchị Trang, Trú Tại Xã tượng sơn (Huyện thạch hà, hà tĩnh) mua lại chaiếc xe bán tải formger. 12/2021 12/2021

Sau khi thay xong, đến ngày 16/12/2021, vợ chồng chị Trang lấy xe chạy về Hà Tĩnh. Tuy nhiên, khi di chuyển đến hầm Hải Vân (Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế) thì chiếc xe bị cạn nước làm mát , xì khói, bó may.

Vụ xe Ford Ranger càng sửa càng nát: Cầu cứu Hội bảo vệ người tiêu dùng - 2

Chị Trang cho biết, gia đình đã gửi đơn đến Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Hà Tĩnh để nhờ giúp đỡ (ᢢnh: Xun Sinh).

Sau khi xe được sửa chữa, ngày 12/1, vợ chồng chị Trang nhận xe tại Đà Nẵng. Tuy nhiên、chủ xe cho biết、trong quá trình di chuyển sau đó、chiếc xe thường xuyên bị t may và nhiều khói. Chị Trang tiếp tục báo với cố vấn dịch vụ của đại lý Ford Nha Trang và được hướng dẫn để theo dõi thêm. Đến ngày 14/2, khi vợ chồng chị Trang đi thay dầu máy, thợ báo cạn sạch nước làm mát, cùng với ẩm dầu mặt máy.

Vợ chồng chị Trang đưa xe đến đại lý Vinh Ford (Nghệ An). Tại đây phia đại lý Ford Vinh báo xe bị hư hỏng 7 hạng mục.

Vụ xe Ford Ranger càng sửa càng nát: Cầu cứu Hội bảo vệ người tiêu dùng - 3

Chủ xe Ford Ranger “kêu cứu” vì 4 lần vào hãng nhưng “càng sửa càng nát” (Ảnh: Gia đình cung cấp).

12/4, xe saunhiềulầntắtmáygiữngthìkhôngnổmáychchc, vợchồngchịtrangtiếpthac a xe quaylạilạilývinhford fordgiểmtra. Đến ngày 21/6, vợ chồng chị Trang nhận xe từ đại lý Ford Vinh và được cam kết xe hoạt động và vận hành ổn đị 1 honh, bảo hành 0 1 km

Nhưng chưa đến 4 tháng sau, chiếc xe của vợ chồng chị Trang tiếp tục gặp lỗi, xe không thể nổ máy. Kiểm tra sơ bộ thì phát hiện xe bị cạn sạch nước làm mát, ống dẫn bị bung, nước chảy tràn ra. Sau đó, chiếc xe tiếp tục được cứu hộ về đại lý Vinh Ford.

Từ ừó đn nay, do các bên liên quan chốa thốn chất ược pHươn x lý Nên sực kéo dai. Do quad tháng 11/2022

Liên quan đến sự việc này, ông Nguyễn Thanh Dương, Giám đốc đại lý Vinh Ford cho biết, đơn vị đang nhờ phía công an vào cuộc.

Nye 16/11, PV Dantry Ford Việt Nam. Đơn vị này cho hay sẽ chính thức phản hồi bằng văn bản trong thời gian tới…

Chúng toi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc tới độc giả.

You may also like

Để lại một bình luận