Trang chủ Việt Nam WSJ: Mỹ đề nghị Ukraine “thực tế” trong đàm phán với Nga

WSJ: Mỹ đề nghị Ukraine “thực tế” trong đàm phán với Nga

qua admin
0 nhận xét

Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Jake Sullivan (name: Reuters).

Trongcuộcgặpgần

Theo các nguồn tin của WSJMoreông Sullivan đã khuyên Tổng thống Zelensky nên cởi mở với ý tưởng đối thoại cùng Nga.

“hainhàngoạigiaochhâuÂugiấutênchobiếtcốvấnmỹchorằng, nhómchmhómpháncủachínhquyềnt lại mục tiêu đã nêu là giành lại quyền kiểm soát Crimea”, WSJMore nhấn mạnh.

Các quan chức c cấp cao của Mỹ dường như đang thúc đẩy Kiev xét các cuộc đàm phán hòa bình khi mùa đông khắc nghiệt đang ở ngay càcà n. Theo các nguồn tin, khi mùa đông đến, quân đội ウクライナ sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối pho với một quân đội mạnh mẽ của Nga.

Ngoài vấn ề này, cón cónhững, lo ngại về lạm Phă năng lượng và lương tăng cao.

nhàtrắngvàcácchồngminh camkếtsutiếchỗtrợukraine, nhhưngcácquan chcocủawashington trả như thế nào.

Ukraine.

“Chúngtaềuphảicôngnhậnrằngchiếnttthoungquânsự, theonghĩachânthựcnhhấtcủatừnày, cóthểkhôngtcbằngcácgi tịch Hội đồng Tham mưu trquṻṻn Mởn.

Vị tướng này sau đó nói thêm rằng: “Việc Nga rút quân khỏi Kherson cũng mở ra một cơ hội, một cánh cửa cho cac cuộc đàm phán hòa bình”.

Bao WSJMore tiếptụcdẫnlờimộtnhàngoạigiaotâyâuchobiết: “chúngtôingoingườiukrainerằngthời deer Nhưng theo nhà ngoại giao này,”tốt nhất là hãy làm điỡs Ƒiỡs điỡs

Tổng thống Mỹ Joe Biden cũng bình luận về khả năng đàm phán với Nga.

“vẫncònphảixemliệuu ukrainecósẵnsàngthỏahhiệinga haykhông”, ong bidennóitạinhàtrắngvànhấnmạnhthêm: “c cảhaibênsẽxem x chmg” bmyt tiếp theo và liệu hệy hỏkh thỏkh.

Mỹ đang bùng nổ nhiều tranh cãi về việc viện trợ quan sự cho Ukraine, với con số trị giá gần 19 tỷ USD, vượt đáng kể số tiền mà Liên minh châu âu (EU) phân bổ.

Tuy nhiên, thực tế cho đến nay, chính quyền Tổng thống Biden vẫn tiếp tục hỗ trợ Ukraine vô điều kiện.

「nhiệmvụcủachúngtôilrainevàovịtrítốtnhhấttrenchiếntrườngng ng khinàovànếucócơhộin naghanngoạigiao ý: 「Mỹ không gây áp lực với ウクライナ. Chúng toi không buộc ウクライナ phải hành động theo ý mình」.

You may also like

Để lại một bình luận