Trang chủ Việt Nam Xác minh thông tin học sinh mầm non tư thục bị bỏ đói, bạo hành

Xác minh thông tin học sinh mầm non tư thục bị bỏ đói, bạo hành

qua admin
0 nhận xét

Một giờ học ở Elm School – Ảnh: Trich xuất camera Elm School

Theoā, trưa3-10, trenmạngxãhộixônxaobứcthưxinlỗitừmộttrang facebookcánhânchhhâcchholàcủacôgiáocótênptg -giáoviênvàngườngngsmgẩp

Trong bứ cư, côg. thừanhậncáchànhvinhhưdeer ng ng, Xô, Tát, Xáchvàném, KéoLê, túng phụ huynh, lừa dối phụ huynh và bỏ đói trẻ.

nộidungthưcócomoạn: “trongthờigianttôilviệcởlớp幼児のエルムスクール、tôicócáchànhvisaitráidid ra ravớinhiềutrẻ。 ngã, tát, xách và ném L.; tôi đã xách và ném C., kéo lê C. ở trạng thái quỳ 2 đầu gối ở dưới sàn; dọa nạt S. , X., F.; vầm chổdổi gổ F., dùng thìa gõ đầu gối F.;

Bêncạnhātôicóihànhvilôikéotthaotúngphunh, lừadốiphuynh, bỏauicáccon, đúng ton chỉ mà nhà trường đề ra.

Những hành vi của toi là không th t chấp nhận, không cóo chữa. Tôi ã sai rất nhiều. Tôi cói với các conf.

Qua bức thư, cô G. cũng cam kết rút khỏi Elm School các vai trò của mình, chính thức từ bỏ con đường giáo dục mầm non, đồng thời xin phụ tha.

Xác minh thông tin học sinh mầm non tư thục bị bỏ đói, bạo hành - Ảnh 2.

Bài đăng xin lỗi trên Facebook cô G. sau đóc fanpage Elm School chia sẻ hơn 1 tiếng thì gỡ bỏ – Ảnh: ĐOÀN NHẠN chụp lại

Đi kèm bài đăng, cô G. đăng tải hình chụp biên bản cuộc họp phụ huynh giữa chủ trường, cô G. và các phụ huynh lớp.

Nội dung biên bản ghi nhận ngày 29-9, Elm School đã tổ c cuộc họp phụ huynh lớp Toddler – nơi cô G. thực hiện các hành vi thô bạo với trẻ.

Trong Cuộc Họp, cô g. đ thận nhận nhữnh ành vi thữnh vạt số tẻ trẻ trẻ khi ứng lớp. Cô g. thừ G. thừ G. thừn đ bỏ lỡ giờ củm cơm cơa và vì Khi cô giáo khác hỗ trợ S. thì cô G. lấy chổi gõ xuống sàn chỗ F. vì F. khóc.

Cô G. cho rằng việc co đẩy M. ngã là vô tình chứ không cố ý, nhấc tay C. từ khu vực bẩn sang nơi sạch. Những ngày khác, cô G. tương tác mạnh với X..

Phụ huynh cùng đại diện Elm School và cô G. đã cùng trich xuất camera thì thấy c G. đã có nhiều hành vi bạo lực với trẻ như tát, đánh, ném L.; cơm thô bạo, dùng điện thoại khi cho trẻ ăn, bắt trẻ ăn lại đồ ăn đã nhả ra.

Đáng chú ý, cô PTG không phải là giáo viên đứng lớp của lớp 幼児, mà là người quản lý của Elm School. Kết luận cuộc họp, các phụ huynh thống nhất sẽ đề nghị cơ quan chức năng は thiệp できます。

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều3-10, bàchặngthịcẩmtú -Trưởngphònggiáodụcmnnon, sởgiáodụcvà deer to o từn sở Vừa nắm ược thông tin trên và đango cm ly pầ c ê ê g g g g g g g g ê ê ê ê á á á á á…..

Ông Phạm Hồng Thái – trưởng Phòng Giáo dục quận Cẩm Lệ – cho hay chưa nhận được phản ánh nào từ phụ huynh hay thông tin từ phía Elm School. 「ChúngtôicũngChỉCbiếtthôngtinquamạngxãhội、vẫnchưabiếtthựchưbứcthưtthưthiềunay pong

You may also like

Để lại một bình luận