Trang chủ Việt Nam Xe buýt ‘ngó lơ’ người khuyết tật vì ‘không đứng đúng điểm đón’?

Xe buýt ‘ngó lơ’ người khuyết tật vì ‘không đứng đúng điểm đón’?

qua admin
0 nhận xét

Hình ảnh ông Đức đứng chờ xe buýt và được một người dân hỗ trợ đưa lên xe – Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Liên quan vụ việc người đàn ông khuyết tật BịXebuýt “ngólơ”, chiều4-8, alung mai thanhbình -ngườid di ntheophápluậtcủacôngtytytytytytytytyty xế trên tuyến có liên quan báo cáo cụ cể.

“Anh em báo cáo lại có người đàn ông như thế nhưng không đứng ở điểm đón, cũng không có dấu hiệu nhận biết có nhu cầu đi hay không để hỗ trợ. Trong đoạn video cũng cho thấy người đàn ông khuyết tật không đứng tại điểm chờ xe buýt nên tài xế có thể không biết được người này cần lên xe không”, ông Bình nói.

Theo ông Bình, công ty có chính sách với người khuyết tật, người yếu thế di chuyển bằng phương tiện công cộng. Trên xe có ghế riêng dành cho người cao tuổi, phụ nữ mang thai và người khuyết tật.

tuynhiên, vớitrounghợpngườiānôngkhôngcótay, chânnhhưtrongtrong lantruyềnlênmạng,

“Trong vụ việc này chưa kết luận ai đúng, ai sai nhưng nếu tài xế sai, vi phạm, chúng toi sẽ xử lý nghiêm”, ông Bình nói và cho biết đơn vị đã có báo cáo vụ việc cho Sở Giao thông vận tải.

“nguyễnsỹng -trưởngphòngqung Qung nhuvậntải, sởgiaothôngvậntảinghệan -chobiếtsởyêucầuphíacôngtycóv¨vảnbáocáocụthểvibion ​​c.

“Hiện Chưanóiaiai aing, ai sainhưngquasựviệcsởràsoát, chấnhchỉnhchểhướngtớiphụcvụngườidântốthơn, chbiệ công cộng”, ông Thắng noi.

ngày 3-8, sex n video clip vềmộtngười tâm của dư luận.

(ngụ xã Hoa Thành) Đứng ra vẫy xe buýt và bếen xe để đi TP Vinh.

Theo thông tin đăng tải kèm đoạn ビデオ クリップ, người đàn khuyết tật là người địa phương khác đến huyện Yên Thành. Khoảng 7h sáng 3-8, ông được người thân chở ra đón xe, nhưng đón 3 lượt xe không được. Do có việc, người thân phải về và đặt ông chỗ bóng râm, cách điểm chờ xe buýt khoảng 10m.

An da. Cho Hay, Do điểm Chờ XE Buýt rất rất nắng nên thườn thườn ứn ứng dưới bóng râm, ợi xi xe tsi mới chạy ra.

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ OnlineGia cảnh ông Đức rất khó khān.

Sau khi biết hoàn cảnh ông Đức, nhiều người ngỏ ý muốn hỗ trợ giúp đỡ, tặng xe lăn cho ong.

You may also like

Để lại một bình luận