Trang chủ Việt Nam Xe máy phóng nhanh bị ô tô sang đường tông ngã: Ai đúng, ai sai?

Xe máy phóng nhanh bị ô tô sang đường tông ngã: Ai đúng, ai sai?

qua admin
0 nhận xét

Mạng xã hội mới đây lan truyền một đoạn video ghi lại tình va chống va chạm giao thông gây tranh cãi, khi một nam thanh nien lai xe mayy phóng với tốc độ cao, bị một ô to đang sang đường tông ngã tại khu vực giao lộ.

Xe may phóng nhanh bị ô to sang đường tông ngã: Ai đúng, ai sai?

Facebook

Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 11 giờ ngày 24.1.2023 trên đường Điện Biênđoạn qua địa bàn phường Lộc Hòa, TP.Nam Định.

Theo hình ảnh được camera hành trinh gắn trên When cùng lưu thông ghi lại, thời điểm nói trên, một nam thanh niên điều khiển xe máy di chuyển trên đường Điện Biên với tốc độ khá cao. Khi đến khu vực giao lộ với đường Trần Anh Tông, thanh niên này giật mình phát hiện phia trước xuất hiện một ô to con màu trắng, hiệu chevrolet spark đang rẽ trai sang đường, nhưng tài xế không chú ý quan sát phia sau.

Do không làm chủ được tốc độ, xe may sau đó đ va chạm r rất mạnh vành vàn ầu ô ô.. ậ ậ ậ ậ ậ ậ ậ ậ ậ ậ ậ ậ ậ ậ ậ ậ ậ ậ an an an an an chiều ngược lại. chiều ngược lại.

\n

Tình huống ô to sang gây va chạm với xe may khiến nhiều cư dân mạng tranh cãi

Tren Ming Xãhội, Youkai Video ghilạitìnhhuốnggiaothôngnàysaukhikhiược Deer tảinhanh Trong đó, đa phần người xem đều cho rằng nguyên nhân chính dẫn thann nam ạn tai nạn tai nạn tai lái xe may quá ẩukhông làm chủ được tốc độ.

Facebook Triều Lê bình luận: “Đường hẹp, tới giao lộ mà kéo ga phóng như bay thế này thì trách ai được. Tài xế ô to có thấy cũng không biết đường nào mà tránh」. Đồng quan điểm, tài khoản Đăng Sơn bức xúc: “Sao lại chửi” tài xế ô tô quay đầu không nhìn? Xe may chạy vậy thì nhìn thế nào được?」. ニックネーム Nguyễn Khánh Hưng viết: Tình huống này ô to đã chủ động sang đường và có quan sát rồi, nhưng xe máy phóng quá nhanh nên không kịp tránh tôi ”.

Mặc dù vậy, một số cư dân mạng cũng cho rằng, một phần lỗi thuộc về tài xế ô to do không quan sát kỹ phia sau và đường sang quá nhanh khiến xe máy không kịp phát hiện và phán đoán tình huống. Facebook Đặng Văn Quyết nhận định: 「Nếu tài xế ô to bật đèn báo rẽ và cho xe lách nhẹ nhàng, từ từ sang đường thì đva không xảy ram. Đằng này ô toô rẽ một phát sang hai làn đường luôn thì xe máy có chạy chậm cũng khó tránh kịp」. Tương tự, tài khoản Bích Trâm bình luận: 「Ông xe máy chạy ẩu thật, nhưng nếu tài xế ô to quan sát kỹ và sang đường chậtrm chậm kậhậh”.

You may also like

Để lại một bình luận