Trang chủ Việt Nam Xem nhanh 20h ngày 2.12: Lật tẩy ê kíp Nguyễn Phương Hằng

Xem nhanh 20h ngày 2.12: Lật tẩy ê kíp Nguyễn Phương Hằng

qua admin
0 nhận xét

Bản tin “Xem nhanh 20h” ngày 14.11 của Báo Thanh Nien có những thông tin đáng chú ý sau:

3 bị can giúp sức cho bà Nguyễn Phương Hằng khai gì?

Liên quan vụ án Nguyễn Phương Hằngcơquan csh -côngantp. Nguyen To My Nhi (39tuổi、trợlýcủanguyễnphươnghằng)、lêthuhà(30tuổi、nhânviênviêncôngtycphnam)、huỳnhcôngtân(28tuổi、troungph’ngtruyngtruyngtungtungtungtungtungtungtungtungtruyngtungtungtungtungtungtungtungtungtungtungtung hành vi “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ch của Nhà nước, quyền, lợi ich hợp pháp của tổ chức, cá nhan”.

3 bị can giúp sức cho bà Nguyễn Phương Hằng khai gì?

3 bị can đã thừa nhận hành vi phạm tội và khai nhận làm theo sự chỉ đạo của bị can Nguyễn Phương Hằng. Trong các buổi livestream của bị can Hằng, bị can Nhi và Hà lên kịch bản; bị can Tân đóng vai trò là thư ký, dẫn chương trinh.

Diễn biến vụ Phó chánh án TAND tỉnh Bạc Liêu đòi tình, nhận hối lộ

Chiều 2.12, tạicuộchọchọpgiao ban baochíchízịnhk đã ra quyết định đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với ong Chau Van MuPhóchánhan TAND tỉnh Bạc Liêuđó bị CQĐT Viện KSND tối cao bắt quả tang đang nhận tiền hối lộ của một nữ bị cáo.

Phó chánh án TAND tỉnh Bạc Liêu “nhận tiền, đòi tình” để chạy án ra sao?

theoā、ubkttỉnhủythôngbáokếtquảxemxét、xửlývụvviệcliênquan Chủnhiệmubktchrgủy、PhóChánhántandtỉnhvớinộidung:ngày18.11、cqutviệnksndtốicao . Đồng thời ra lệnh tạm giam bị can Châu Văn Mỹ về hành vi nhận hối lộ.

quatờtrìnhcủabancánsựsựsựngtandtỉnhngày25.11, ubkttỉnhủyquyếtcuyếtchịnhch ch sinhhoạt Thời hạn đình chỉ là 3 tháng 21 ngy.

Phẫn nộ cảnh nữ tài xế i ô totô tông thẳng vào CSGT ở Hanoi

February 12, 2022, mạng xã hội xuất hiện đoạn phim ghi lại cảnh một xe ô toô con không chấp hành hiệu lệnh mà còn cố tình đâm xe vào một can bộ CSGT trên đường Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hanoi.

\n

Phẫn nộ cảnh nữ tài xế i ô totô tông thẳng vào CSGT ở Hanoi

Liên quan đến sự việc này, đại diện Phòng CSGT (Công an TP.Hà Nội) cho biết sực việc xảy ra vào khoảng 7 giờ 50 sáng 2.12. Người cầm lái chiếc xe là một phụ nữ, còn cán bộ bị tông vào là thiếu tá Nguyễn Hải Thanh, đang công tác tại GT Đội CSGT số 7 (thungỻ).

Thời điểm đó, nữ tài xế lái xe đi vào làn xe buýt BRT. pháthiounsựviệc、thiếuthanh rahiệulệnhdừngphươngtiện性kiểmtra、xửlýthìnữttàixếvẫv sau khi csgtdừngchượcphươngtiện鹿 csgtsố7鹿lậpbiênbảnthivớinữtàixếvềhànhvivivhôngchhôngchhônglàn御。

Người lao động Hà Nội đốt lửa xuyên đêm chống chọi giá ret đầu mùa

Khuya 1.12.2022, nhiều người lao động ở Hà Nội phải đốt lửa để sưởi ấm khi nhiệt độ giảm sâu, chỉ còn 12 độ C. Đây là đợt ret đầu tiên trong mùa đông năm nay ở miền Bắc.

Người lao động Hà Nội đốt lửa xuyên đêm chống chọi giá ret đầu mùa

Nhiều đống lửa được đốt lên trong đêm ở Hà Nội. Đây là hình ảnh thường thấy trên các tuyến phố, là cách để người dân, ngời lao động ở Hà Nội chống lại cái rét đầu m. HàNộivềđêm、nềnnhiệtđộchỉcònkhoảng12độC、giórétcùngvớimưaphùnnhẹkhiếncho thời tiết càng khắc ngriệt hơn. tuy nhiên, với người lao ộng ở hà nội ở hà nội, họ còn còn cònhchc ngoài việc mặc mặm và ố ốa ểi ấm và ốa ểi sư.

“Xem nhanh 20h” của Báo Thanh Nien sẽ quay trở lại vào lúc 20 giờ tối mai với những thông Tin Trong Nước và quốc tế nóng hổi khác tại địa chỉ thanhnien.vn và kênh YouTube Bao Thanh Nien.

You may also like

Để lại một bình luận