Trang chủ Việt Nam Xôn xao clip nhân viên nhà xe “đè” cô gái trên xe khách

Xôn xao clip nhân viên nhà xe “đè” cô gái trên xe khách

qua admin
0 nhận xét

Chiều 13-10, trên trang Facebook Nyase Tiến Oanh (tỉnh Đắk Lắk) đã đăng tải thông tin nói về đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội.

Cô gái bị nhân viên kéo xuống xe sau khi phản ánh việc bị “đè” trên xe.

trước deer, 1 deer clip do do cameratạikhuvựcláixecủachiếcxekháchnhàxetiếnoanhchho yon chho ygáigạylênkhuvựcubuồngláiphn

nộidungchoạnクリップチョー、1コルガヴァイヴァイヴァイヴィタxếヴィヴィヴィオクxúcnhânviêncủanhàxecóhàngngkhôngchuẩnm Trong khi đó, 1 nhân viên nhà xe được cho là có hàng động sàm sỡ cô gái liên tục noi lời xin lỗi.

sauchó, côgáinày deer gọi deer tổng deer nhàxetiếnoanhphảnánh: “choemphảnánhnhânvitenbênbênchịchée em ra xe, koga nainoyi.”

Đoạn clip đ thu hút sự quan tâm tâm cộng ồng ồng mạng mạng mạng mạng ngàn lượt chia sẻ, bình luận. Cộng ồng tỏ tỏ ra bức về ành ộnhân viênhà Xeếnhà Xeếnhà

thôngtinthungtảitrêntrangfacebooknhàxetiếnoanh cobiết, trêncácdi dintiànmạngx xxxxx lan truy trên chuyến xe này vào ngày 29-9.

「trouctiên、côngtytiếnoanh xinchânthànhcáolỗicùnghànhkhách’pphảisựcốcốchangtiến làyúngvàchượccắtratừcameracoung ty trongquátrìnhxửlýviphạmnhhânviênquanvàongày30-9su khi khinhhậncphảnánht Nhà xe Tiến Oanh viết.

Nhà xe Tiến Oanh cũng xin nghiêm túc nhận trách nhiệm vì đã thiếu sót trong khâu quản lý nhân sự, để xảy ra tình trạng đáng tiếc này. Đồng thời, Tiến Oanh cũng đã truy cứu trách nhiệm của tiếp viên chuyến xe được nhắc đến trong clip vụ việc.

Tại buổi làm việc với ban quản lý nhà xe, tiếp viên đã thừa nhận hành vi vi phạm của minh. Công ty Tiến Oanh đã tiến hành xử lý vi phạm nhân viên với hình thức xử lý cao nhất là sa thải. 「Trong trounghợpcóyêucầutừcơquanchứcnæng , côngtytiếnoanh camkếtsẽphốihợpxửly .

Cùng với thông tin trên, nhà xe Tiến Oanh cũng đăng tải quyết định kỷ luật sa thải ông HXT (nhân viên phục vụ xe).

You may also like

Để lại một bình luận