Trang chủ Việt Nam Xôn xao clip thiếu nữ cùng người nhà hành hung phụ nữ lớn tuổi

Xôn xao clip thiếu nữ cùng người nhà hành hung phụ nữ lớn tuổi

qua admin
0 nhận xét

3 người hành hang 1 phụ nữ lớn tuổi

Ngay 26.8, trên mạng xã hội Facebook xuấthiện sex ạn clipdàigần2phut, ghilạicảnhmộtthiếunữmặcáo deer cùngbốmẹtớĐắk Lắk) để giải quyết mâu thuẫn.

Theo nội dung clip, sau một luc cự cãi, thiếu nữ áo đen túm tóc người phụ nữ lớn tuổi để Hahn Hung. NGAY SAU đó, người chồng cũng ẩy vợo vợo tiếp ứ cho con gái. Ồng thời, người chồt cửa, không cho chiro ngườ ngườ ngườ ngi bên tron.

Bị giật tóc, người phụ nữ lớn tuổi chỉ biết nằm im chịu trận hành hang

Cũng theo clip, thiếu nữ áo đen cùng mẹ đã liên tục lên gối, giật tóc, đấm vào vùng đầu, bụng và vật người phụ nữ nềh nổn tuố. Bị giật ngược tóc ra sau, người phụ nữ lớn tuổi chỉ biết nằm im chịu trận hành hang.

Tuy nhiên, người đàn ông đã lớn tiếng đe dọa, còn thiếu nữ áo đen thì đi nhặt một khúc cây đánh vào vùng đầu của người phụ nữ lớn tuổi và quát, đuổi thiếu nữ áo xanh rangoài.

Đắk Lắk: Xôn xao clip thiếu nữ cùng người nhà hành hang phụ nữ lớn tuổi - ảnh 2

Thiếu nữ áo đen cầm khúc cây đánh người phụ nữ lớn tuổi và đe dọa thiếu nữ áo xanh

Khi thiếu nữ áo xanh tiếp tục van xin thì bị thiếu nữ áo đen túm tóc, giật ngược về phía sau và quat: “Mày bước ra cho tao !”. Thingi、mẹcủathiếunữáoconcũngthêmmộtcáivàovùnggáykhiếnngườiphụn

\n

Khi nhóm người trên rời đi, thiếu nữ áo xanh ôm chầm lấy người mẹ rồi gào khóc thảm thiết.

Clip TRên thu hút hàthàm bình luận, lượt chia sẻ. NHIềU NGườNG mạng xã hội ều r rất bứ x xúc trước c Cánh xử nả (dã man của gia ình trong cleaning.

Xuất phát từ việc con cái đánh nhau

Theo tìm hiểu của Thanh Nien, vụ việc trên xảy ra vào trưa 24.8 trên địa bàn thôn 2A, xã Hòa Tiến, H.Krông Pắk (Đắk Lắk). Người phụ nữ bị đánh đến ngất xỉu trong clip là bà Trần Thị B.

thôngtin vềvụviệc, mộtlãnhchong mẹ của 2 cháu đã xảy ra xô xát.

Theo lãnh đạo Đảng ủy xã Hòa Tiến, sau vụ xô xát, Công an x​​ã Hòa Tiến đã mời 2 bên đến trụ sở để lấy lời khai, làm rõ vụ việc. Đồng thời, chính quyền địa phương đã tới hòa giải để giúp 2 gia đình tìm tiếng nói chung. 「Người bị đánh có đi khám để kiểm tra các vết thương. Vì các cháu đi chơi về, đánh nhau trước cổng trường rồi cha mẹ xảy ra xô xát. Chúng tôi đã cử can bộ tới nhắc nhở, hòa giải để 2 gia đình không lặp lại chuyện tương tự”, lãnh đạo Đảng ủy xã ủy xã ỿ.

You may also like

Để lại một bình luận