Trang chủ Việt Nam Xử phạt chủ quán ‘hét giá’ 80.000 đồng một củ khoai nướng ở hồ Gươm

Xử phạt chủ quán ‘hét giá’ 80.000 đồng một củ khoai nướng ở hồ Gươm

qua admin
0 nhận xét

Một nhóm thực khách đã phải thanh toán 580.000 đồng cho bữa ăn vặt ở hồ Gươm, trong đó chủ quán tính 80.000 đồng một cỰ khoai nư. Công an phường Hàng Bạc đã mời người bán hàng rong này đến làm việc.

Ngày 2/12, trên mạng x ãi lan truyền đoạn clip và câu ch ct nhóm bịn trẻ bị chặt chém ở hồ gươm. THEO đ m.

THEO NGUYễN THị Minh Hoàn (20 Tuổi) -một thành viên trong nhóm, sự việy ra êm vào 1h đm ngày 2/11. THEO CHIA Sẻ Củ Co Họ vào một quán bán ngô, khoai, nướng dọc vỉa hồ Gươm nằm trên phố Lê Thái Tổ, cạnh đài phun nước (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Lúc này quán rất đông khách.

Nhóm gọi 10 quả trứng nướng, 4 củ khoai nướng và 3 bắp ngô nướng. Đến khi thanh toán, bà chủ báo giá 580.000 đồng, trong đó 80.000 đồng một củ khoai nướng, trứng và ngô mỗi loại 20.000 đồng.

“Chúng toi hốt hoảng hỏi lại thì bà chủ noi “giá nhập khoai đã 40.000 ドン/củ. Biết rằng trên hồ Gươm thì cái gì cũng đắt nhưng không thể đến mức như vậy. Chúng toi đành ngậm ngùi thanh toán 580.000 đồng và đăng bài chia sẻ lên các hội nhóm để cảnh báo”, Hoàn cho biết.

Trước đó, khi vào quán, nhóm để ý thấy chủ quán báo giá 20.000 đồng/bắp ngô cho một vị khách nước ngoài. “Chúngtôinghĩnếubánchokhá​​chtâynhhưvậythìgiákháchviệtcongphảich¯。khôngngờkhitínhthhth thhgiálêntới80.000 mức giá đó hợp lý. Bạn toi tìm tới trụ sở phường nhưng thấy đóng cửan đành trả tiền rồi đi về”, Hoàn nói.

Quán vỉa hè thu 80.000 đồng cho một củ khoai nướng được thực khách phản ánh (Ảnh: Đ.G)

sáng 3/12, lãnhchonganphườnghàngbạc (quậnhoànkiếm, hànội) chobiếtbiếtbiếtbiếtbiết

Người này là TTT (sinh năm 1985, quê Ninh Bình; thường trú tại phường Ngọc Thuỵ, quận Long Biên, Hà Nội). Tại trụ sở công an, bà T. khai nhận thường xuyên bán hàng rong tại vỉa he quanh khu vực hồ Gươm. Mặt hàng chủ yếu là: Nước, ngô, khoai nướng…

T. thừa nhận sự việc thu 80.000 đồng cho một củ khoai nướng vào rạng sáng 2/11. Bà T. cho biết、sau khi nói giá、khách hàng và bà không xảy ra xô xát hay tranh chấp. Nhóm khách đã chuyển tiền qua tài khoản rồi bỏ đi. Bà T. cho biết do “giá nhập vào đã cao sẵn” và phải nhập qua trung gian là một cửa hàng khác nên mới bán 80.000 đồng/củ khoai. Theo bà T., khoai nhập từ một lò bánh mỳ với mức giá 40.000 đồng/củ.

Với Vi PHạm trên bà tên bà công an pường hàc lập biên bản và x lý vềnh vi lấnh vi lấnhếm vỉa he ể kinh doanh. sát cho hay sẽ tiếp tục xác minh lời khai và củng cố hồ sơ trước khi đưa ra phơng án xử lý.

Công an phường Hàng Bạc cho hay trường hợp bán hàng rong thường lựa chọn khu vực giáp ranh giữa các phường để hoạt động. Khi phát hiện lực lượng chức năng, đồ đạc của họ cơ động và rời đi rất nhanh sang phường khác. Thời gian tới đơn vị này cho biết tiếp tục phối hợp cùng lực lượng chức năng tăng cường tuần tra và xửlý dứt trnhìn.

Quán vỉa hè này khá đông thực khách (Ảnh: Đ.G)

Hiện vụ việc đang được rất nhiều người quan tâm. du lịch hanoi.

You may also like

Để lại một bình luận