Trang chủ Việt Nam Xuất hiện vùng áp thấp mới, miền Bắc có mưa dông

Xuất hiện vùng áp thấp mới, miền Bắc có mưa dông

qua admin
0 nhận xét
Dự báo miền Bắc sẽ có mưa dông. Ảnh: TTXVN.

THEO TRUNG TRUNG TRUNG TRUNG TRUNG TRUNG TâM DựM DựM DựM DựM DựM DựM DựM DựM DựM DựM DựM DựM DựM DựM DựMs Bress.

dựbáo、do khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Định đến Cà Mau có mưa rào và n dông mạn. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 7 – 8.

Vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió tây nam mạnh cấp 5;

Cảnh báo, trong 1 – 2 ngày tới, vùng ap thấp kết hợp với gió mùa Tây Nam tiếp tục có khả năng gây ra mưa dông trên khu vực Biển Đông.

Các Chuyêngiacũngchoưaradựbáo, chiềutốivàchêm 15/8, ởkhuvựcphíatâybắcbộ, thanhhóavnghệancómưaràovàdôngv 50 mm. Từ ngày 16/8, mưa giảm dần.

Khu vực hà nội ciều tối vài tối 15/8, có lúc có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năNGY ra lốc, set, mưa đá và giật mạnh. tại các tỉnh vùng núi và ngập ung tại các khu vực trũng, thấp.

Dựo thời tiết các khu vực trong 24 ến 48 giờ tới, bắc trung bộ bộ mưa rào vài vài vài nơi, riêy nắng; riêng phoa tây bắ dông rải rác, cục bộ có mưa to.

Các khu vực khác chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng Đà Nẵng – Bình Thuận、Tây Nguyên、Nam Bộ chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, set, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ đêm 17 đến ngày 25/8 thì rãnh ap thấp có trục đi qua Bắc Bộ mờ dần đi. Có khả nang hình thành rãnh ap thấp qua khu vực trung và Nam Trung Bộ, sau đó nâng trục dần lên phia Bắc. Gió mùa Tây Nam ở phia Nam có có cường độ trung bình.

Cảnh báo, khu vực Bắc Bộ từ đêm 19 – 23/8, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ cóưa to. Đ nẵng ến bình thouận, tây nguyên và nam bộ chiều tối vài cưa rào và dông rải rác; riêng từ 19-21/8 tây nguyên và nam bộ mư r và rải rải rải rải rải rải rải rải rải rải rải rải rải rải rải rải rải rải rải rải rải rải rải rải rải rải rả Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, set, mưa đá và gió giật mạnh.

You may also like

Để lại một bình luận