Trang chủ Việt Nam Yêu cầu loạt bệnh viện lớn cử 30 y bác sĩ hỗ trợ vùng ảnh hưởng siêu bão Noru

Yêu cầu loạt bệnh viện lớn cử 30 y bác sĩ hỗ trợ vùng ảnh hưởng siêu bão Noru

qua admin
0 nhận xét

Bộytếyêucầucácbệnhviệnnhưbạchmai, chợrẫy, nihọcyhànội…khi được lệnh điều động.

tối26/9, cụcquảnlýkhámchữabệnh (bộyytế) cócôcôngvîngửisởyytếcácchngvàbệnhviện/việncógiườngbệnhtrực quẩ bão lũ.

Cục này yêu cầu các đơn vị tại các địa bàn không bị ảnh hưởng của bão lũ; cácbệnhviện/việncógiườngbệnhtrựcthuộcbộytếtrênchhbànhànội、tp hcmnhưbệnhviện:bạchmai、chợrẫy、choin bị phương án tham gia hỗ trợ các địa phương ảnh hưởng cơn bão số 4 – siêu bão Noru.

Cụ thể, Bộ Y tế yêu cầu các bệnh viện cử 20-30 ngườiThànhphầngồm: bácsỹ, chiềudưỡng/chiềThuậtviTviênchuyêngấpcứu, hồisứctíchcực, ngo, ngo, ngo, ngo, ngo, hoạt ộng khám chs khá bệnh ượ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ ệ ệ ệ ệ 、

ngoàira, cácbệnhviện, việncũngphảichuẩnbịcơcơsốsuốc, trangthiếtb

Riêng các đơn vị tại địa bàn chịu ảnh hưởng của bão lũ gồm các tỉnh/thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Bình Thuận được yêu cầu khẩn trương thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn cho người bệnh, nhân viên y tế.

Cụ thể, cụ thể, các ơn vịn dần chuyển, sơ tán các ơn vịp cứu, hồi sức tích cự, người bệnh nặnhn thở máy …; , hồ sơ bệnh án… đến khu vực cao, tránh bị ngập lụt.

Bộ Y tế cũng yêu cầu các đơn vị bảo đảm an toàn phòng chống cháy nổ; bảo đảm nguồn điện nước dự phòng, bảo đảm thông suốt về thông tin liên lạc với các đơn vị hỗ trợ và cơ quan quản lýti trợ.

Triển khai công tác y tế ứng với bão Noru

Trước deer, ngày25/9, Banchỉhuyphòngchngthiêntaivàtìmkiếmcứunạnbộy the ytếy banhànhcông deer 1260/chbytvềviệctri.c

Theo đó, Bộ Y tế yêu cầu các đơn vị tổ chức trực chuyên môn, trực cấp cứu 24/24, sẵn sàng thu dung cấp cứu cho nạn nạn nhân do mư; không để gián đoạn công tác cấp cứu, điều trị cho người dân.

Các tỉnh ven biển, khu vực miền núi đề phòng nguy cơ ung lụt, sạt lở đất do mưa bão gây ra. ràSoátkếhochchhòngchốnglụtbão、cácphươngánbảovệcáccơy thetếicácvùngcơnguycơbị ngập ung, sạt lở đất.

Chỉ đạo các cơ sở y thuộc quyền chuẩn bị lực lượng, phương tiện cơ động sẵn sàng ứng cứu cho tuyần cóyu dới;

Duy tri các biện pháp phòng chịch bệnh, đặc biệt la dịch sốt xuất huyết, dịch COVID-19 strong quá trình tổ c phòng chống lụt bão.

You may also like

Để lại một bình luận