Trang chủ Việt Nam Yêu cầu xử lý chủ shop quay clip bé 5 tuổi đăng lên mạng xã hội

Yêu cầu xử lý chủ shop quay clip bé 5 tuổi đăng lên mạng xã hội

qua admin
0 nhận xét

Công văn của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk – Ảnh: TÂMAN AN

Chiều 1-12, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) tỉ Đắk Lắk cho biết đơn vị này vừa có văn bản đỻng Phunghề LĐ-TB&XH TP Buôn Ma Thuột xác minh, xử lý chủ shop có hành vi xúc phạm trẻ em.

sởnàychobiếtmộtch shopphụkiệntren thng yngông, phườngtântiến (tpbuôn mathuột)

Người chủ này giữ cháu nhỏ lại, gặng hỏi nhà ở đâu nhưng cháu be không noi. Người này đãchụpảnh, quay phim “lời khai” cháu bé rồi đưa lên trang xã hội Facebook của mình để tìm bố mẹ cháu. Trong video, do quá lo sợ cô bé này đã bật khóc.

Ngay sau khi bài viết đăng tải đã được chia sẻ chóng mặt với hàng ngàn bình luận. đsốcưdânmnglênánángaygắthànhvivivénhbégáikhôngchhe he chemặtcủachh shopvàchorằng bévềsau。

“Sở yêu cầu ngành chức năng vào cuộc, xử lý chủ shop này để bảo vệ quyền lợi trẻ em theo quy định”, lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH cho biỿ

Chủ shop hối hận và xin lỗi

Liên quan đến vấn đề này, Công an phường Tân Tiến cho biết đã mời chủ shop cùng gia đình cháu bé đến trụ sở để lam rõ. Theo thông tin ban đầu, chiều 29-11, cháu N. có lấy đi một vòng tay cao su màu trắng, có giá khoảng 10.000 đồng.

Thời điểm này, chị T. (29 tuổi, chủ shop) đ phát hiện nên chặn côn cô bé lại, dòi nhà bé ở ở đu nhưng bái không trả Lời. Do đ đ đ đ đ đ đ đ ã ã ã ã ã….. để đăng lên trang Facebook can nhân.

Khoảng 40 phút sau khi bài viết đăng tải, gia đình cháu bé đã tìm đến shop thời trang và đón cháu bé về nhà.

Trao đổi với PV, chị T. cho biết chị rất hối hận vềc làm bột phát thời điểm đó của mình. lýgiải, khithấycôbébébébécheimộtmìnhvỏigìcũngimlặng, Kèmiviệclấynênchị

Qua làm việc, chị T. đã trực tiếp xin lỗi gia đình bé gái và mẹ của cháu bé cũng gửi xin lỗi chị T. về hành vi của con gái minh.

Tuynhiên, mẹbégáivẫnyêucầuchịt. phảiviếiviếtlạimộtbài deer congai.

You may also like

Để lại một bình luận